• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Dương Triệu Vũ ráo riết tập luyện cùng Hoài Linh, Minh Tuyết cho liveshow

Danh hài Hoài Linh quyết định rời lịch quay quảng cáo dày đặc để ưu tiên trên hết cho em trai trong liveshow của anh được tổ chức tại Nha Trang ngày 6/12 tới. 


Dương Triệu Vũ tiết lộ, cả hai sẽ có một tiết mục đặc biệt là hát lại những bài hát mà nhiều năm trước mẹ thường hát cho các anh nghe hồi nhỏ. Đây được xem như món quà dành cho mẹ trong liveshow lần này.
Để chuẩn bị cho liveshow Dạ Nguyệt ,Dương Triệu Vũ đang ráo riết tập luyện cùng các khách mời, chuẩn bị cho những tiết mục tại chương trình. Dù khá bận rộn với nhiều dự án nhưng tất cả các nghệ sĩ đều hào hứng trước liveshow lần này.

Dương Triệu Vũ tiếp tục đánh dấu sức hút của mình bằng liveshow hoành tráng tại Six Senses Ninh Vân - một trong những resort đắt đỏ nhất Việt Nam với số lượng khách giới hạn 200 người. Ngay từ khi công bố, show diễn đã trở thành niềm trông đợi của công chúng. Đây là liveshow kết hợp kỳ nghỉ dưỡng. Đến với show này, người mộ điệu vừa nghe nhạc vừa có một kì nghỉ dưỡng trọn vẹn . 
Được biết anh sẽ hát hoàn toàn bằng nhạc sống, nên về phần âm nhạc, Dương Triệu Vũ đang tích cực tập luyện cùng các khách mời. Ngoài Hoài Linh , cả Đàm Vĩnh Hưng , Minh Tuyết , Bảo Anh cũng dành thời gian hỗ trợ tuyệt đối cho Dương Triệu Vũ. Liveshow Dạ Nguyệt hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc tuyệt vời nhất dành cho khán giả.

Là người bạn thân cũng như cặp đôi ăn ý trên sân khấu, Minh Tuyết cùng Dương Triệu Vũ từng kết hợp với nhau trong ca khúc “Trọn kiếp bình yên” cách đây 15 năm và sau một quãng thời gian, cả hai có dịp tái ngộ trong bản cover ca khúc “Em lỡ thôi à”. Trong dịp tái ngộ trên sân khấu Dạ Nguyệt, cả hai hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

Liveshow do Hồ Vĩnh Anh làm giám đốc sản xuất, Nguyễn Hiếu Tâm làm đạo diễn với thời lượng khoảng hai tiếng đồng hồ. Sân khấu được dựng trên một du thuyền lớn đậu ở cầu cảng của vịnh Ninh Vân (Nha Trang). 
 


Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan