• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Kim Joo luôn biết làm mới mình để phù hợp với thị hiếu khán giả và fan hâm mộ

Được biết đến là một người mẫu ảnh, KOLs có tiếng trong giới showbiz Việt với ngoại hình đẹp gương mặt điển trai Kim Joo không còn quá xa lạ gì đối với khán giả và giới trẻ Sài Thành.Kim Joo (1993) tên thật là Hoàng Kim Giàu quê ở Đất Mũi Cà Mau lớn lên, sinh sống ở Thành phố Hồ Chí Minh. Vào năm 2010 vừa tốt nghiệp THPT Kim Joo đã thi đậu vào hai trường là: Đại học công nghệ Sài Gòn và Đại học sân khấu điện ảnh nhưng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn anh chàng chỉ được chọn một, lúc ấy anh chàng quyết định chọn Đại học công nghệ Sài Gòn ngành thiết kế thời trang. Tuy nhiên học được một năm đã xảy ra biến cố cá nhân nên Kim Joo đành bảo lưu lại kết quả để đi làm.
Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường anh chàng đã cảm nhận rõ có niềm đam mê rất lớn với nghệ thuật, tham gia các hoạt động văn nghệ của trường và quận rất nhiều nên đã đạt được một số giải thưởng đáng quý. “Thật ra mình đã từng tạm gác lại ước mơ của mình cả một thời gian dài để rẽ hướng sang ngành kinh doanh với vai trò quản lý nhưng khi đã hoàn thành tốt thì nhìn lại mình rất nhớ nghề, nhớ cảm giác đứng trước ống kính chụp hình, pose dáng, thể hiện các yếu tố thần thái diễn xuất mà mình đã được học tập, rèn luyện trước đó, nên Joo quyết định trở lại. Dù biết hơi muộn nhưng mình tin với sự nỗ lực và đam mê thì mình sẽ gắn bó và song hành với nghề được lâu dài hơn”.Trong suốt 6 năm tạm hoãn lại với nghệ thuật anh chàng đã có sự chuẩn bị khá kỹ cho niềm đam mê của mình, như học thêm về kỉ năng pose dáng trước ống kính, cách diễn tả được tin thần của bộ trang phục nếu chụp fashion, cũng như sắc thái biểu cảm trong các bộ hình beauty face, học vũ đạo, rèn luyện thêm về catwalk, diễn xuất, giọng nói,…

Định hướng hình ảnh và công việc chính của anh chàng là một người mẫu ảnh, diễn viên, KOLs. Anh chàng luôn tìm những cơ hội thử sức ở những vai diễn trong các dự án phim lớn nhỏ trong nước, tuy nhiên vẫn ưu tiên cho niềm đam mê thời trang.
Những chương trình, cuộc thi, dự án mà anh chàng đã từng tham gia và đã đạt được một số thành tích như: Top 40 F– Idol thần tượng thời trang 2012, top 15 diễn viên triễn vọng 2013, diễn xuất trong MV Thiên Duyên Tiền Định, làm KOLs PR cho dòng sản phẩm Pink Lady Shower, trình diễn trong bộ sưu tập của thương hiệu thời trang D.A.S…

“Khi được mọi người quan tâm và yêu thích bản thân Joo rất hạnh phúc và vui mừng, Joo luôn trân trọng và biết những tình cảm đó của mọi người. Ai làm nghệ thuật cũng mong muốn đạt được hai thứ đó là thành công và có được tình cảm của mọi người dành cho mình, tuy vậy cũng đôi lần điều đó lại vô hình chung trở thành áp lực cho Joo vì mình cảm nhận sự yêu thương đó quá rõ để rồi mình phải suy nghĩ làm sao cho bản thân làm việc tốt hơn phát triển hơn các dự án hình ảnh tiếp theo phải chỉnh chu hơn, chỉ có như vậy mới khiến cho những người đang ủng hộ và theo dõi mình không phải thất vọng”.Sắp tới anh chàng tiếp tục vai trò của mình là người mẫu ảnh, diễn viên, KOLs cũng như cố gắng cho các dự án mà mình đã thực hiện. Đặc biệt anh chàng lập một team model để các bạn cùng nhau trao đổi kinh nghiệm và phát triển. 
  

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan