• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Bảo Kun trở thành Én Bạc tại Én vàng nghệ sĩ 2020

Sau ba tháng tranh tài với 14 tập phát sóng đầy căng thẳng, Én Vàng Nghệ Sĩ 2020 chạm đến vạch đích cuối cùng với 2 gương mặt nghệ sĩ xuất sắc nhất là Võ Tấn Phát và Bảo Kun. 


Đêm chung kết xếp hạng vừa được truyền hình trực tiếp trên HTV9 vào lúc 20:45 thứ Sáu ngày 20/11/2020. Diễn ra đúng ngày Nhà Giáo Việt Nam, hai cánh én đã mang đến một đêm thi đầy ấn tượng, đồng thời nói lên tâm tình của chính mình và gửi gắm những thông điệp ý nghĩa. 
Ngồi trên hàng ghế Ban giám khảo là đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh, nhà báo – nhạc sĩ Hà Quang Minh và MC Nguyên Khang. Đảm nhận vai trò MC là Én Bạc Phương Uyên. 

Mở đầu là tiết mục của Bảo Kun mang tên Tiếng nói của trái tim. Nam thí sinh nói về tình cảm gia đình, những khó khăn trong cuộc sống và cất lên tiếng nói, nỗi niềm của người trẻ, những thanh niên đang còn nhiều trăn trở. 

Cuối cùng Bảo Kun cho rằng tư duy là điều cần thiết của một người trẻ. Vì lý do “thế giới ngày càng phát triển nhanh đến mức chúng ta có thể trở nên lạc hậu trong tích tắc” nên Bảo Kun nghĩa rằng chỉ có “Học mọi lúc mọi nơi - Học cả những lúc chơi” mới giúp người trẻ thành công. Hơn hết, người trẻ cũng cần hòa nhập, cập nhật, chịu khó, chủ động, có sức khoẻ và có mục tiêu. 

Nhìn lại bản thân mình, Bảo Kun tự hào vì được làm nghệ sĩ trong showbiz Việt - nơi có nhiều tấm lòng đẹp và cao cả cho cộng đồng. Anh tin với tinh thần, tình yêu thương sẽ giúp đất nước vượt qua nhiều khó khăn. 


Giám khảo NSƯT Vũ Thành Vinh khen Bảo Kun biến hóa trên sân khấu khiến anh không rời mắt: “Em chứng minh vì sao lại có Én Vàng Nghệ Sĩ. Em có cái tâm và có thêm cái nhịp và cái nhiệt”. Giám khảo Hà Quang Minh cho biết anh đến với chung kết Én Vàng Nghệ Sĩ với một tâm thế là tận hưởng. Anh tin tưởng Bảo Kun sẽ làm nghề rất tốt vì giữ được sự ổn định tuyệt vời và sở hữu giọng nói thu hút, dễ gây được thiện cảm. MC Nguyên Khang thích cách truyền tải thông điệp của Bảo Kun. 


Tiếp đến là phần thể hiện của Võ Tấn Phát. Nam diễn viên tái dựng hình ảnh Thầy Đồ xưa đang dạy học. Theo Võ Tấn Phát, không phải tự nhiên mà nghề dạy học được xem là một trong những nghề cao quý bậc nhất vì đây là nghề trồng người: “Ngoài cha mẹ là người thầy đầu tiên của mình thì ai trong mỗi chúng ta cũng cần phải có ít nhất một người Thầy”.  

Tại đêm chung kết, anh hạnh phục tôn vinh những người Thầy đã và đang truyền cảm hứng - không chỉ cho mình mà còn cho rất nhiều thế hệ học trò. Sự xuất hiện của nghệ sĩ Ái Như, nghệ sĩ Minh Nhí và thầy Nguyễn Văn Hội khiến người xem xúc động. 

Cuối cùng, thay mặt cho những người học trò Võ Tấn Phát gửi lời chúc đến tất cả Thầy cô trên khắp mọi miền đất nước thật nhiều sức khỏe, luôn giữ vững Tâm- Tài - Đức để tiếp tục sự nghiệp trăm năm trồng người. NSƯT Vũ Thành Vinh cho rằng không phải MC nào cũng có thể dẫn trơn tru một tiết mục dài hơn 20 phút và Võ Tấn Phát là một trong số đó. “Em quá chân thành, làm cho trái tim của khán giả và giám khảo thổn thức. Em áp dụng nhiều kỹ năng vào bài thi và anh dành cho em từ thông minh”, nam giám khảo nhận xét. MC Nguyên Khang khen Võ Tấn Phát thông minh khi lựa chọn chủ đề mang ý nghĩa. 


Cuối cùng là tiết mục Tuổi trẻ Việt Nam ơi do Phương Uyên, Võ Tấn Phát và Bảo Kun thể hiện khiến khán phòng bùng nổ. Sau hai phần dự thi đầy ý nghĩa, với tổng số điểm cao nhất là 29,75, Võ Tấn Phát đã trở thành Én Vàng Nghệ Sĩ 2020 một cách đầy thuyết phục. Danh hiệu Én Bạc thuộc về Bảo Kun với số điểm 29. 

Chiến thắng đầy thuyết của Võ Tấn Phát đã khép lại một mùa giải đầy ấn tượng và thành công của Én Vàng Nghệ Sĩ 2020. Đêm chung kết đã mang đến cho khán giả những giây phút thưởng thức nghệ thuật tuyệt vời nhưng không kém phần kịch tính. 


Chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang phối hợp thực hiện với sự tài trợ của thương hiệu Thời Trang Kim. 

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan