• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Đại Sứ Hoàn Mỹ công bố giải thưởng 3 tỷ, giúp thí sinh kiếm được tiền ngay khi tham gia cuộc thi

Đại Sứ Hoàn Mỹ - Miss International Queen 2020 đã phát sóng 2 tập và gây được hiệu ứng với khán giả bởi sự đầu tư nghiêm túc cũng như ý nghĩa mà chương trình mang đến. Các thí sinh không chỉ được gặp gỡ những ngôi sao làng thời trang để học hỏi kinh nghiệm, mà chương trình còn là nơi để các bạn chuyển giới có cơ hội được toả sáng và thành công hơn trong cuộc sống.

Đặc biệt, Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 còn là nơi để các thí sinh được có cơ hội tiếp xúc với các nhãn hàng, vì là một Đại Sứ Hoàn Mỹ, ngoài việc lan tỏa những thông điệp ý nghĩa, giá trị đến với cộng đồng các thí sinh cần quảng bá những sản phẩm thật sự mang lại lợi ích cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó khi tham gia cuộc thi, các thí sinh cũng gặp rất nhiều khó khăn và sự giúp đỡ về mặt tài chính cũng là động lực giúp thí sinh tự tin tập trung lo cho cuộc thi cũng như trang trải cho cuộc sống. 

Và hiểu được sự khó khăn cũng như mang đến một món quà đặc biệt để giúp thí sinh kiếm được thu nhập ngay trong khuôn khổ cuộc thi, Hương Giang đã thương thảo với các nhãn hàng để mang đến cho các thí sinh hợp đồng quảng cáo đầu tiên khi tham gia chương trình và từ hợp đồng này, thí sinh sẽ có thêm thu nhập để trang trải cho cuộc sống. Đây là sự cố gắng của Hương Giang nhằm mang đến những giá trị thiết thực cũng như là cơ hội cho thí sinh được trải nghiệm ở một vai trò mới.Giám khảo Dược Sĩ Tiến chia sẻ: “Đến với chương trình Đại Sứ Hoàn Mỹ chúng tôi biết rằng các bạn đã tốn rất nhiều công sức, thời gian, tiền bạc đầu tư. Có rất nhiều bạn phải rời xa gia đình, nhiều bạn ngừng việc biểu diễn, ca hát, bán hàng và đôi khi mất đi nguồn thu nhập của mình. Vì vậy chúng tôi luôn mong muốn tạo thật nhiều cơ hội cho các bạn để tiếp xúc với các nhãn hàng, được người ta nhìn nhận như một người mẫu, có hợp đồng quảng cáo và thậm chí là có được nguồn thu nhập ngay từ khi đang tham gia chương trình”.
Hoa hậu Hương Giang chia sẻ: "Năm nay các bạn có thể thấy sự đầu tư rất nghiêm túc của những người làm chương trình và sự tham gia của các ngôi sao có tên tuổi trong làng thời trang, đây là cơ hội rất tốt cho các bạn chuyển giới. Năm nay, có thêm một điều khác mùa trước, nếu như các bạn thi xong, các bạn có cơ hội nhưng lại không đủ về mặc tài chính hoặc khả năng để giới thiệu bản thân một cách tốt nhất, chính vì vậy năm nay có rất nhiều giải thưởng, không chỉ về mặt sản phẩm mà còn có tiền mặt và còn có sự tham gia của các nhãn hàng, mặc dù các bạn chưa thật sự nổi tiếng, chưa có tên tuổi nhưng nhãn hàng vẫn đồng hành và tạo cơ hội cho các bạn chụp ảnh quảng cáo để có thêm thu nhập, tức là các bạn tự kiếm tiền bằng chính khả năng của mình. Giang nghĩ trong chương trình có rất nhiều hoàn cảnh khác nhau, có bạn hát lô tô, kinh doanh buôn bán vỉa hè, hoặc không có công việc ổn định, với việc sử dụng chính hình ảnh của bản thân quảng cáo hay nhận được sự hổ trợ từ nhãn hàng như vậy thì Giang thấy đây là điều đặc biệt chương trình năm nay mang lại cho các bạn chuyển giới khi tham gia vào chương trình".Hương Giang cũng mong khán giả nhìn nhận một cách khách quan vì chương trình dành cho các bạn chuyển giới khâu tổ chức rất khó khăn hơn rất nhiều những chương trình thời trang hay cuộc thi Hoa hậu khác, không dễ để xin được tài trợ, nên hãy xem chương trình như một sân chơi tạo cơ hội cho các bạn chuyển giới giúp các bạn được tỏa sáng cũng như kiếm thêm thu nhập. 
Đặc biệt, Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 cũng công bố giải thưởng chính thức của chương trình là 3 tỷ đồng. Trong đó, top 3 giành chiến thắng sẽ nhận được hợp đồng làm việc và đào tạo với công ty Hương Giang Entertainment trong vòng 2 năm. Thí sinh giành chiến thắng sẽ nhận phần thưởng trị giá 2 tỷ đồng: Trở thành đại diện Việt Nam tham dự  Miss International Queen  2021 tại Thái Lan, nhận được chiếc vương miện danh giá của chương trình trị giá 1 tỷ đồng đến từ thương hiệu Rodi, 100 triệu đồng tiền mặt và nhiều phần thưởng đến từ những thương hiệu nổi tiếng khác.

Tập 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 25/1/2020 trên kênh Youtube Hương Giang Entertainment.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan