• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Chỉ 7 giây ngắn ngủi, Võ Hoàng Yến chiếm trọn spotlight trong đoạn hình hiệu Đại Sứ Hoàn Mỹ - Miss International Queen Vietnam 2020

Sau những tháng chờ đợi, Chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm Đại Sứ Hoàn Mỹ - Miss International Queen Vietnam 2020 chính thức tung Hình hiệu và Poster chuẩn bị cho sự "bùng nổ" trong thời gian tới. 


Đại Sứ Hoàn Mỹ quy tụ những gương mặt hot đảm nhận những vai trò "nòng cốt" trong chương trình. Dàn Giám khảo bao gồm Á hậu/ Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Doanh nhân - Hoa hậu Oanh Lê,  Dược Sĩ Tiến. Á hậu - Siêu mẫu Võ Hoàng Yến.Dược Sĩ Tiến


Hoa hậu Oanh Lê

Bộ ba Huấn luyện viên gồm Á hậu Hoàng Thuỳ - Hoa hậu Minh Tú - Á hậu/ca sĩ Lona Kiều Loan. Host chương trình là Hương Giang -  giám đốc quốc gia của Miss International Queen Vietnam.Siêu mẫu Minh Tú


Á hậu Hoàng Thuỳ


Á hậu Kiều Loan

Hình hiệu chương trình chính thức được "trình làng" các giám khảo và huấn luyện viên xuất hiện trong trang phục đen quyền lực, cá tính nhưng cũng vô cùng quyến rũ. Nhan sắc và thần thái của những người đẹp khiến khán giả dành nhiều lời khen ngợi và háo hức chờ đợi chương trình lên sóng và dự đoán là sẽ một trong những chương trình truyền hình thực tế hot cuối năm nay.


Hương Giang chia sẻ: "Sau gần hai năm chuẩn bị cho sự quay trở lại của Đại Sứ Hoàn Mỹ, Giang cũng như cả ekip dành rất nhiều tâm huyết. Giang xin gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã đồng hành cùng chương trình năm nay để tạo ra những giá trị ý nghĩa, cũng như là một chương trình dành riêng cho cộng đồng LGBTQI+ đặc biệt là người chuyển giới. Giang cũng cố gắng để Đại Sứ Hoàn Mỹ là cánh cửa giúp những bạn chuyển giới có cơ hội được tỏa sáng và thành công hơn nữa trong cuộc sống. Hy vọng, khán giả sẽ đón nhận chương trình và ủng hộ cho tất cả thí sinh khi chương trình lên sóng".
Võ Hoàng Yến nữ giám khảo quyền lực của Đại Sứ Hoàn Mỹ chia sẻ trước khi chương trình lên sóng: "Điều Yến tâm đắc nhất khi ngồi ghế giám khảo là góp phần mang đến một chương trình mang ý nghĩa rất lớn dành cho các bạn chuyển giới, sau cuộc thi sẽ có nhiều thí sinh được khán giả yêu mến, có tiếng nói trong xã hội và góp phần mang hình ảnh đẹp của cộng đồng đến với mọi người. Và qua chương trình, Yến nghĩ sẽ giúp những bạn còn đang sống khép kín chưa dám tự tin bước ra ánh sáng sẽ mạnh mẽ thể hiện cá tính của mình và hòa nhập với cuộc sống, được xã hội đón nhận. Yến Mong rằng chương trình sẽ là nơi để các bạn lựa chọn để gửi gắm ước mơ của mình và được sự giúp đỡ của mọi người ước mơ đó sẽ thành hiện thực".Khác với mùa 1, Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 quay trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới. Các thử thách sẽ được nâng cấp để tạo cho thí sinh tinh thần chiến đấu hết mình, vượt lên mọi khó khăn để chạm tay đến ngôi vị cao nhất.
Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 sẽ lên sóng vào Thứ Sáu hàng tuần, tập 1 sẽ bắt đầu từ ngày 4/12/2020 và được phát trên kênh Youtube Hương Giang Entertainment. 


Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan