• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Mắt Ngọc tự nhận bản thân biết vị trí của mình ra sao trong showbiz

Sau nhiều ngày “thả thính”, MV đánh dấu sự trở lại của Mắt Ngọc ‘Cần một không hai’ đã được trình làng trên kênh Youtube. Bên cạnh 3 cô gái xinh đẹp, MV có sự góp mặt của nam rapper Mr.White.


Mới đây, nhóm nhạc 8x Mắt Ngọc đã chính thức tung MV comeback mang tên Cần một không hai. Như sự mong đợi của khán giả trước đó với những hình ảnh trong đoạn teaser “nhá hàng” trước đó, MV Cần một không hai đánh dấu sự trở lại của Mắt Ngọc đã được đầu tư một cách chỉnh chu, mang một màu sắc tươi mới, lạ lẫm so với những hình ảnh trước đây của Mắt Ngọc. Ngoài ra, MV còn có phần vũ đạo và đặc biệt sự kết hợp rapper.
 
Cần một không hai là ca khúc thuộc thể loại R&B với giai điệu vui tươi, dễ nhớ. Dẫu còn hạn chế về khả năng vũ đạo tuy nhiên Mắt Ngọc đã không ngại thử sức và cố gắng tập luyện nhiều ngày đêm với mong muốn khán giả sẽ thấy được nhiều mặt khác về âm nhạc và khả năng biểu diễn của nhóm trong nhiều thể loại âm nhạc khác nhau.
 Chia sẻ về việc lựa chọn ca khúc Cần một không hai để làm MV comeback, Mắt Ngọc cho biết: “Đây là ca khúc của nhạc sĩ/producer Cao Bá Thông - một người bạn lâu năm hiện sinh sống tại Mỹ gữi tặng cho nhóm. Và sau khi nghe ca khúc này, nhóm thấy đây là ca khúc dễ thương, phù hợp với màu sắc của Mắt Ngọc.Chính vì thế, nhóm đã quyết định lựa chọn ca khúc này để thực hiện MV.”


 
Chọn thời điểm ra mắt MV khi nhiều tên tuổi lớn cũng bắt đầu tung sản phẩm, nhưng về phần sản phẩm của Mắt Ngọc mặc dù có phần thay đổi nhưng vẫn nằm trong vùng an toàn, Mắt Ngọc trải lòng: “Năm 2020 là có thể nói là một năm khá ảm đạm đối với mọi người dân nói chung và showbiz nói riêng. Và Mắt Ngọc cũng không ngoại lệ. Thật lòng mà nói dù hơi khó nghe nhưng Mắt Ngọc đã qua rồi thời hoàng kim, sự đón nhận của khán giả dành cho mình cũng không còn cuồng nhiệt như 20 năm trước. Phong cách âm nhạc vốn có ít nhiều cũng đã không còn phù hợp với giới trẻ hiện nay. Chính vì vậy một sản phẩm với một phong cách trẻ trung hiện đại nhưng vẫn giữ được một chút nhẹ nhàng thì là vừa phải và không quá sức với Mắt Ngọc. Ngoài ra, quan niệm của nhóm đó chính là đi từng bước chậm mà chắc hơn là làm những gì quá sức với mình.

Với những yếu tố đó đã khiến nhóm bị thu hẹp ít nhiều tại những sân khấu biểu diễn, cộng thêm tình hình dịch bệnh năm nay khiến kinh tế nhóm cũng thêm phần hạn chế. Đây cũng chính là lý do thứ 2 khiến cho mọi người nghĩ rằng MV của Mắt Ngọc khá an toàn là vì cũng không có nhiều kinh phí để đầu tư hoành tráng.

Hơn nữa, nền âm nhạc VN càng ngày cũng càng xuất hiện nhiều bạn trẻ tài năng cùng với những tư duy âm nhạc vô cùng sáng tạo nên Mắt Ngọc tự biết được vị trí cũng như khả năng của mình nên chưa bao giờ Mắt Ngọc nghĩ rằng sẽ cạnh tranh. Đối với nhóm, một khi đã làm sản phẩm gì đó thì chỉ nghĩ đơn giản muốn thử sức và muốn làm thì làm vậy thôi!”
 “Thật ra, Mắt Ngọc vẫn muốn cố gắng nhiều hơn, muốn làm nhiều hơn và thử sức thêm nhiều thể loại hơn nữa. Vì thế, với Cần một không hai được xem như một bước đệm. Vì nghệ sĩ là phải cống hiến mà! Mắt Ngọc cũng đang từng ngày tập luyện và cố gắng tích lũy tiền bạc để thực hiện thêm những sản phẩm hoành tráng hơn! Chỉ hy vọng rằng khán giả sẽ ủng hộ để nhóm có thêm nhiều show, có động lực và quan trọng là có tiền để đầu tư sản phẩm hoành tráng hơn nhé! ( cười..)”, Mắt Ngọc cho biết thêm.


Video liên quan:
Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan