• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 hội ngộ trên sàn diễn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020

Tối 03/12, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Thuý Vân hội ngộ trên sàn diễn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020 (Vietnam International Fashion Week 2020), trong bộ sưu tập “Màu của tôi” của NTK Nguyễn Công Trí. Đây là dịp hiếm hoi Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sánh bước cùng nhau trên một sàn diễn thời trang, từ sau đêm Brave Way Fashion Show thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Trùng hợp thời điểm này cũng gần đến ngày kỷ niệm 01 năm đăng quang nên giống như cuộc hội ngộ ý nghĩa mà Top 3 dành tặng cho khán giả. 

Không chỉ sải bước trên sàn catwalk, Hoa hậu Khánh Vân còn vinh hạnh được NTK Nguyễn Công Trí tin tưởng giao cho vị trí First Face của bộ sưu tập mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020. Anh đồng thời cũng là giám khảo tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Sau gần một năm, Hoa hậu Khánh Vân dần chứng minh cho khán giả thấy sự tiến bộ qua thần thái khi trình diễn. Trước đó, cô nhiều lần làm First Face, Vedette cho các Fashion Show lớn trong nước. Thảm đỏ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020 cũng chứng kiến dàn người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đổ bộ. Hoa hậu Khánh Vân chọn bộ đầm lệch vai chất liệu bay, cô đang trong giai đoạn tích cực tập luyện chuẩn bị cho Miss Universe 2020 dự kiến tổ chức vào quý 1/2021. 
Á hậu Kim Duyên bất ngờ xuất hiện với diện mạo mới toanh. Chia sẻ về quyết định cắt tóc ngắn, Kim Duyên muốn tạm thay đổi bản thân, tránh sự nhàm chán cho khán giả. Cô đang ấp ủ một dự án lớn, sẽ công bố với khán giả trong thời gian tới. 
Vừa sanh con được một tháng nhưng Á hậu Thuý Vân khiến khán giả suýt xoa bởi nhanh chóng lấy lại vóc dáng, tự tin khoe sắc trên thảm đỏ. Sau khi kết hôn, người đẹp thường chia sẻ về gia đình nhỏ, cũng như đầu tư cho các dự án, chương trình liên quan đến phụ nữ, trẻ em. Cô bật mí sẽ sắp xếp việc cá nhân để sớm trở lại với công việc. 
Dàn người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trên thảm đỏ còn có Á hậu Hoàng My – Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2011, giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. 
Thời gian qua, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Hoàng My ở lại Việt Nam và chưa thể quay về Israel. Dù hạn chế hoạt động showbiz, nhưng khi “tái xuất”, Á hậu Hoàng My vẫn chứng tỏ thần thái của một đàn chị, đầy quyền lực và sắc sảo. Hiện, Hoàng My cùng với Võ Hoàng Yến, Kim Duyên đang chung đội Khăn Rằn trong chương trình “Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not”. Đội tạm thời đang dẫn đầu hành trình sau tập 1. 

Photo: Kiếng Cận, Phan Tiến Vũ
Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan