• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

ĐàmVĩnh Hưng nhận Hương Giang là “vợ”, hứa tìm ra Hoa hậu như “bà xã anh đây”

Vượt qua nhiều thử thách, top 8 của “Đại sứ Hoàn mỹ” đã chính thức lộ diện. Trong đêm Bán kết, 8 người đẹp ấn tượng nhất phải trải qua 2 phần thi tài năng và trang phục dạ hội. Đêm thi ngoài sự góp mặt của bộ ba HLV Hoàng Thùy – Minh Tú – Kiều Loan còn có dàn khách mời đình đám đến từ gia đình “Hoa dâm bụt” Hòa Minzy – Đức Phúc – Erik tham gia hỗ trợ. 

Đảm nhận vai trò MC của đêm thi là Đỗ Nhật Hà – Miss International Queen 2018 và Trần Anh Huy. Trở lại cuộc thi với cương vị mới, Đỗ Nhật Hà tâm sự: “Hà thật sự phát cuồng vì các bạn. So với một cô sinh viên còn bỡ ngỡ ở mùa đầu tiên, Hà thấy các thí sinh năm nay nhận được sự dìu dắt của các HLV, ban giám khảo, các thử thách cũng tiệm cận hơn với cuộc thi quốc tế. Hà hy vọng với hành trang như thế này, đi là phải thắng”.

Đêm thi còn có sự quy tụ của dàn ban giám khảo đình đám như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, chuyên gia đào tạo Cindy Thái Tài, NTK Adrian Anh Tuấn, Chuyên gia thúc đẩy quyền LGBT tại Việt Nam – Huỳnh Minh Thảo, Bác sĩ Chiêm Quốc Thái cùng dàn BGK quen thuộc Dược sĩ Tiến, Doanh nhân Oanh Lê, Siêu mẫu – Á hậu Võ Hoàng Yến và Host Hương Giang. Tất cả sẽ cùng chiêm ngưỡng, nhận xét và “cầm cân nảy mực” lựa chọn ra 6 gương mặt ấn tượng nhất.Mở màn đêm Bán kết, top 8 đã có màn chào sân ấn tượng khi được hô vang tên gọi cũng như quê hương của mình trên nền nhạc “Nàng tiên cá” cho ca sĩ Hoà Minzy thể hiện. Những bộ trang phục đến từ NTK Adrian Anh Tuấn cũng phần nào giúp các thí sinh khoe được vẻ ngoài nữ tính, nét duyên dáng chuẩn mực con gái Việt. Dù chỉ là màn chào sân những cả 8 người đẹp đã khiến ban giám khảo phải hú hét rất nhiều bên dưới.“Hưng không nghĩ các thí sinh lại có bước đi đẹp và vóc dáng hết sức thuyết phục như vậy. Cả cách chào cũng thể hiện rõ sự quyết tâm, sự đầu tư của ban tổ chức, đặc biệt là của bà xã (Hương Giang) anh đây. Cô ấy đã dành trọn tâm huyết, mở đường cho các người đẹp có nơi tìm thấy bản thân mình. Anh và mọi người hy vọng sẽ tìm ra đúng một Đại sứ Hoàn mỹ vì người đó còn đại diện Việt Nam, mang về vinh quang như Hương Giang đã từng làm”, Đàm Vĩnh Hưng tâm sự khi nhìn thấy màn trình diễn quá ấn tượng của Top 8.Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan