• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Đặt vũ đạo của #EKSCTS và “Anh luôn là lý do" lên bàn cân, Quang Đăng nói gì?

Sau thành công của “vũ điệu ngu ngốc" cho ca khúc “Em không sai, chúng ta sai", mới đây, Quang Đăng tiếp tục biên đạo cho ERIK với MV “Anh luôn là lý do".


Nam vũ công cho biết do thời gian gấp rút nên anh chỉ có 2 ngày để dựng cũng như chuốt bài cho ERIK, tuy vậy vì rất ăn ý với nhau nên cả hai nhanh chóng hoàn thành để bắt kịp tiến độ quay.. 
Chia sẻ về lần hợp tác này, Quang Đăng hào hứng cho biết ngay khi nghe ca khúc “Anh luôn là lý do" anh đã cực kỳ yêu thích. Nam vũ công chia sẻ: “Bài này có tính chất RnB nên Quang Đăng cảm thấy dễ dựng hơn rất nhiều so với “Em không sai chúng ta sai". Giai điệu bài này dễ nhảy, dễ bắt beat và có nhiều chất liệu để khai thác hơn. Nếu “vũ điệu ngu ngốc" là những động tác vui và dễ thương thì “Anh luôn là lý do" thể hiện hết khả năng vũ đạo của ERIK”.Quang Đăng cho biết mỗi lần hợp tác với ERIK đều khiến anh rất hài lòng bởi sự chuyên nghiệp, nghiêm túc cũng như khả năng vũ đạo của nam ca sĩ. Anh không tiếc lời khen ngợi đồng nghiệp: “Quan sản phẩm lần này, Đăng mong muốn khán giả có thể nhìn thấy khả năng nhảy múa rất đỉnh của ERIK, cậu ấy luôn làm chính xác những gì Đăng tưởng tượng trong đầu. Đăng thật sự hy vọng khán giả sẽ công nhận khả năng vũ đạo của ERIK hơn những sản phẩm trước, cậu ấy là một singer - dancer cực kỳ tài năng”.
Chia sẻ về sản phẩm lần này của ERIK, Quang Đăng cho biết anh rất ấn tượng về sự đầu tư của nam ca sĩ từ nội dung, hình ảnh đến kỹ xảo, vũ đạo,... Chính vì thế anh dành không ít tâm sức vào việc biên đạo vì muốn mọi thứ đều ở mức độ cân bằng. Quang Đăng cũng bày tỏ sự thích thú với mái tóc lãng tử, bồng bềnh của ERIK trong sản phẩm mới. Nam vũ công nói thêm: “Khi Đăng cho mẹ xem MV, mẹ khen bạn ca sĩ này đẹp trai quá, giống tài tử Benedict Cumberbatch. Gương mặt của ERIK kết hợp với kiểu tóc dài lãng tử này, chắc chắn sẽ được khán giả nhớ rất lâu”.


Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan