• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Thí sinh mang vở cải lương kinh dị nhất Việt Nam lên sân khấu Cười Xuyên Việt 2020

Tiếp tục chủ đề Nóng, các thí sinh của Cười Xuyên Việt 2020 sẽ lần lượt được bắt cặp thể hiện cùng 1 chủ đề nhỏ. Phước Lộc và Bảo Bảo sẽ đối đầu trong chủ đề nhỏ mang tên Kinh dị. Đảm nhận vai trò giám khảo chương trình là cặp đôi danh hài Kiều Oanh và Minh Nhí. Ngoài ra ban giải trí bao gồm nghệ sĩ Nam Thư, Gia Bảo, Khả Như và Hữu Tín cũng mang đến những nhận xét hữu ích cho các thí sinh. Đảm nhận vai trò MC là diễn viên Minh Dự. 

Kết thúc mỗi phần thi đối đầu, thí sinh chiến thắng được phép chọn giải thưởng nóng nếu đạt từ 55 điểm trở nên. Thí sinh thấp điểm hơn không được chọn. Cụ thể, nếu thí sinh có tổng điểm đạt tối đa là 60 điểm/vòng, thí sinh sẽ nhận ngay 5 triệu đồng. Nếu thí sinh có tổng số điểm từ 55 điểm đến 59,75 điểm/vòng, thí sinh sẽ được chọn 1 trong 6 phong bì từ ban giám khảo và ban giải trí. Với phần lựa chọn phong bì, các thí sinh sẽ nhận được ngẫu nhiên số tiền thưởng tối đa là 5 triệu đồng. 

Thí sinh Bảo Bảo với tiết mục Câu chuyện đồ chơi cùng sự hỗ trợ của Lạc Hoàng Long, Di Dương và Diễm Phương. Bảo Bảo và Lạc Hoàng Long bất đắc dĩ phải làm bảo vệ ca tối cho một cửa hàng đồ chơi. Sự u ám và kỳ lạ của cửa hàng hiện rõ từ những bước chân đầu tiên của 2 nhân vật. Tiếng kêu của cánh cửa, vị chủ nhân quái lạ đánh dấu sự bắt đầu cho hàng loạt những tình huống  “oái oăm” ở cửa hàng này. 

Dù đã được cảnh báo không chạm, di chuyển bất kỳ món đồ chơi, vật dụng trong cửa hàng, thế nhưng vì tò mò nên Bảo và Long đã vô tình gặp phải nhiều tình huống dở khóc dở cười. 
Đầu tiên, chiếc gương kỳ lạ và hình ảnh chú hề vui vẻ trong gương được nam thí sinh khai thác một cách thông minh, mang lại nhiều tiếng cười. Tiếp đến là chiếc tivi kỳ quái với khả năng tái hiện không gian phim ảnh ra ngoài đời thật. Hình ảnh Hoàng hậu không đầu, một vai diễn cải lương nổi tiếng cùng tên được mang lên sân khấu khiến người xem sợ hãi. Nhưng đây cũng chính là điểm nhấn để Bảo Bảo gây tiếng cười. Màn đối đáp bằng cải lương của Bảo Bảo và “Hoàng hậu không đầu" làm giám khảo hào hứng, ban giải trí đứng lên vỗ tay tán thưởng. 
Cuối cùng, Bảo Bảo và Lạc Hoàng Long phát hiện ra sự hiện diện của một cô gái lạ trong cửa hàng đồ chơi. Lời nói, hành động của cô gái bị chủ nhân quái lạ của cửa hàng điều khiển. 
Thế nhưng, một lần nữa Bảo Bảo lại gây bất ngờ khi lật tình huống khi Bảo Bảo mới chính là người đứng đằng sau tất cả sự việc. Thực chất, Bảo Bảo chính là con trai của ông chủ cửa hàng. Không nhận được sự quan tâm của ba và cũng chưa từng biết mặt mẹ, chính vì thế anh xem những con búp bê là bạn trong những lúc mình cô đơn nhất. Hình ảnh Hoàng hậu không đầu được so sánh ẩn dụ với hình ảnh người mẹ trong ký ức của nhân vật, là một người phụ nữ mà anh chưa bao giờ biết mặt. Cái kết như một hồi chuông cảnh tính bậc phụ huynh không nên lơ là và thiếu sự quan tâm cho trẻ. Giám khảo Kiều Oanh tuyên bố Bảo Bảo là quán quân của tập này với phần thi không thể xuất sắc hơn. Nhận xét về học trò, danh hài Minh Nhí tự hào cho rằng Bảo Bảo đã làm đúng ý của mình đó là thể hiện hết sức mình từng vòng thi. Nam giám khảo tiết lộ cho học trò mượn sân khấu tập tiết mục và lén theo dõi hình ảnh học trò tập luyện qua camera. Gia Bảo xúc động với tiết mục của Bảo Bảo vì nó chạm đến trái tim của những người làm cha, làm mẹ. Kiều nữ làng hài Nam Thư khen tiết mục của Bảo Bảo thông minh khi so sánh hình ảnh Hoàng hậu không đầu với câu chuyện chưa bao giờ biết mặt mẹ của nhân vật. Nữ diễn viên cho rằng đây là hồi chuông cảnh tỉnh các bậc phụ huynh đang lơ là con của mình: “Đây là chủ đề nóng của xã hội. Chẳng có gì kinh dị cả, mà kinh dị là ở trong đầu mình. Cha mẹ không quan tâm đến con cái nó mới là điều kinh dị”. Khả Như bất ngờ trước thần sắc và cái hồn nhân vật khi thí sinh trình diễn. Nữ diễn viên thấy được nội lực mà đàn em đang có. 


Kết thúc phần thi, Bảo Bảo giành chiến thắng với điểm tuyệt đối là 60. Phước Lộc cũng nhận được điểm số khá cao là 56. Theo kết quả, Bảo Bảo nhận được 5 triệu đồng tiền thưởng nóng.
 
Cười Xuyên Việt 2020 do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr.Thanh. Chương trình sẽ được phát sóng vào khung giờ giải trí 21 giờ thứ Hai hàng tuần trên kênh THVL1. Tập 10 phát sóng vào lúc 21h thứ Hai ngày 25/01/2021. 

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan