• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Điểm lại những “cột mốc" nổi bật trong sự nghiệp của Quang Đăng năm 2020

Năm 2020, Quang Đăng là một trong những nghệ sĩ gặt hái nhiều thành công và hoạt động sôi nổi nhất showbiz Việt. Không chỉ thực hiện được mong ước khai trương studio hoành tráng, đào tạo một đội ngũ chuyên nghiệp như LifeDance mà còn gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, được công nhận bởi khán giả trong và ngoài nước. Đặc biệt với “vũ điệu rửa tay", Quang Đăng “bội thu giải thưởng" cùng team Ghen Cô Vy trong các lễ trao giải lớn dịp cuối năm.

Có thể bạn quan tâm:


Anh hiện là gương mặt được nhiều nghệ sĩ “chọn mặt gửi vàng" để đồng hành trong các sản phẩm âm nhạc. Có thể kể đến những màn hợp tác để lại dấu ấn trong lòng khán giả như “vũ điệu ngu ngốc" (Em không sai, chúng ta sai), Ăn sáng nha, Chi Pu's Greatest Show, Love Note, Cô gái vàng, Chẳng thể giữ lấy chẳng đành buông tay, Thế thái, Shh! Chỉ ta biết thôi, Người ơi người ở đừng về, Vì anh là gu chị, Anh luôn là lý do,... Việc chiếm trọn niềm tin của những cái tên quyền lực như Phạm Quỳnh Anh, Ngô Kiến Huy, ERIK, Đức Phúc, Chi Pu,... là sự công nhận rõ nét nhất cho tài năng cũng như mức độ lan tỏa mà Quang Đăng sở hữu.


Trong từng sự kết hợp, nam vũ công đều đặt cho mình nhiều trăn trở để luôn sáng tạo ra những điều mới mẻ đồng thời khai thác triệt để được khả năng vũ đạo tiềm ẩn của những đồng nghiệp. Chính vì sự tâm huyết đó nên các sản phẩm “cộp mác" Quang Đăng đều được các khán giả dành nhiều tình cảm và có độ phủ sóng cao. Đơn cử như vũ đạo anh sáng tạo cho ca khúc Love Note của Binz và MIN đã mang về cho Quang Đăng giải thưởng MAMA danh giá. Bên cạnh đó, Quang Đăng cùng team “Ghen Cô Vy" Khắc Hưng, ERIK và MIN cũng “ẵm trọn" loạt giải thưởng lớn ý nghĩa như “Giải nhất cho hạng mục bài hát/MV cổ động” trong lễ trao giải cuộc bình chọn tuyên truyền phòng chống dịch COVID - 19 "Việt Nam những ngày không quên", “Hashtag of the year” tại TikTok Awards, “Dự án truyền cảm hứng" tại “Ngôi sao của năm". Chiến dịch Ghen Cô Vy bao gồm bài hát “Ghen Cô Vy” bản tiếng Việt, tiếng Anh, thử thách vũ điệu rửa tay Ghen Cô Vy #vudieuruatay #ghencovychallenge là một chiến dịch truyền thông phòng chống dịch COVID-19 của Viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường (NIOEH) thuộc Bộ Y Tế. Trong năm 2020 với thành công của Vũ điệu rửa tay, cái tên Quang Đăng đã nổi tiếng khắp toàn cầu, trở thành một trong những gương mặt trẻ truyền cảm hứng được nhiều tổ chức uy tín thế giới tin tưởng hợp tác. Quang Đăng là một trong số ít nghệ sĩ Việt  được các tổ chức lớn như UNICEF, WHO, ALIVE&THRIVE, CHANGES,...  tin tưởng để truyền đi nhiều thông điệp tích cực đến với mọi người trong năm qua. Không chỉ sáng tạo ra các vũ đạo, anh còn hăng hái thực hiện các công tác thiện nguyện, đến tận những nơi khó khăn để giúp đỡ mọi người. Với việc nhận những giải thưởng ý nghĩa trong thời gian vừa qua là nguồn động viên lớn để Quang Đăng tiếp tục thực hiện sứ mệnh truyền cảm hứng, mang đến nhiều điều tốt đẹp hơn cho cộng đồng trong những năm tiếp theo.Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan