• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nữ sinh Bách Khoa đoạt Quán quân Siêu Thủ Lĩnh mùa đầu tiên

Vừa qua, chương trình Siêu Thủ Lĩnh 2020 đã chính thức khép lại với chiến thắng đầy thuyết phục của thí sinh Giang Thị Mộng Như. 


Đêm chung kết Siêu Thủ Lĩnh 2020 đã diễn ra vào tối 19/03 thu hút sự chú ý của khán giả truyền hình. Vượt qua những đối thủ nặng ký để từng bước chinh phục các thử thách bằng năng lực của mình, top 3 đã có phần thể hiện đầy ấn tượng, mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc qua tiết mục của mình. 

Mỗi thí sinh đều mang một cá tính, một phong cách và lưu lại những dấu ấn riêng trong lòng khán giả. Đến với Siêu Thủ Lĩnh 2020, cả ba đã bứt phá để thoát khỏi vùng an toàn và trưởng thành mạnh mẽ để dần trở thành những siêu thủ lĩnh. Đảm nhận vai trò giám khảo trong đêm chung kết là 2 gương mặt quen thuộc NSƯT Vũ Thành Vinh, MC Thanh Bạch cùng với giám khảo khách mời NSND Kim Xuân. Nguyên Khang đảm nhận vai trò MC trong đêm chung kết. 
Mở màn là phần thể hiện của Mộng Như với Tuổi trẻ Siêu Thủ Lĩnh. Để bắt đầu phần thi, Mộng Như tự tin phỏng vấn 3 giám khảo về mục đích, ý nghĩa của chương trình, tiêu chí, định hướng cho siêu thủ lĩnh và cảm nhận dưới góc độ khán giả. 


Tham gia cuộc thi, nữ sinh đến từ Vĩnh Long cho biết đã rút ra được 5 từ “Biết”, đại diện cho 5 chặng bay của chuyến hành trình Siêu Thủ Lĩnh. Đầu tiên, tại vòng Xuất phát, nữ sinh Bách Khoa có được từ biết đầu tiên là “Biết điều” - Biết làm bản thân vừa lòng và biết làm người khác hài lòng. Đồng hành cùng cô nàng trong chặng này là ba mẹ và em gái. 

Tiếp đến vòng Định vị, Mộng Như chọn “Biết học” - Học cái mình thích và học cái xã hội cần. PGS.TS Nguyễn Danh Thảo - Phó hiệu trưởng trường Đại học Bách Khoa TPHCM là người đồng hành cùng Mộng Như trong chặng bay này. 


Sau khi trải qua chủ đề Hành trình nghệ thuật tại vòng Cất cánh, Mộng Như hiểu nhiều hơn về các loại hình nghệ thuật. Từ đó, cô nàng rút ra cho mình thêm từ “Biết nghĩ” - Hãy nghĩ những điều sáng tạo, nghệ thuật hóa tất cả những mục đích sống của chính mình. Nữ thí sinh không quên cảm ơn Đội xung kích Khoa Điện -  Điện Tử - Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM. 


Cuối cùng là chặng Vượt bão. Nữ thí sinh định nghĩa bão của tuổi trẻ là khủng hoảng. “Biết chơi” là từ khóa mà Mộng Như lựa chọn. Theo cô người biết chơi là người biết làm chủ và tuân theo quy luật của cuộc chơi. Hiểu được nỗi sợ của các thí sinh, chương trình đã mang đến phần thi Truyền cảm hứng để các thí sinh có cơ hội gặp gỡ và học hỏi từ những tấm gương người thật việc thật. Xuất hiện cùng Mộng Như trong chặng này là “bà tiên tóc trắng” Đào Thị Biểu - Nguyên Đại biểu Quốc Hội tỉnh Cửu Long.Sau tất cả, Mộng Như tự tin cất cánh với từ khỏa cuối cùng “Biết làm”. Nữ thí sinh cùng Thành Gia và Hồng Cúc gửi đến ban giám khảo huy hiệu mặt cười thay cho lời cảm ơn. Kết quả, Mộng Như nhận được 30 điểm. 29 và 28,75 lần lượt là số điểm tổng của Thành Gia và Hồng Cúc. Với số điểm tuyệt đối, Mộng Như đã xuất sắc trở thành Quán quân của Siêu Thủ Lĩnh mùa đầu tiên. Danh hiệu Á quân thuộc về Thành Gia. Thí sinh Hồng Cúc giành giải ba. Siêu Thủ Lĩnh 2020 do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 Chanh và Dâu. Khung giờ 21h thứ Sáu hàng tuần bắt đầu từ ngày 26/03 sẽ là tập đầu tiên của Solo Cùng Bolero 2021. 

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan