• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hoài Lâm xuất hiện trong chuyện tình “lâm li bi đát” của Đức Uri gây sốt

Tối ngày (16/04), ca khúc "Một lần là người ấy" của Đức Uri đã chính thức trình làng với sự góp mặt của Hoài Lâm gây sốt cộng đồng mạng.

MV Một Lần Là Người Ấy là câu chuyện tình cảm về một câu chuyện tình yêu mà trong quá khứ, người con trai đã bỏ lỡ đi người con gái mình yêu thương nhất. Sau 1 năm gặp lại, vô tình người con gái đó lại trở thành người yêu của bạn thân. Một bên là bạn thân, một bên là người yêu cũ nên nam chính phải chấp nhận đắng cay không thể nói thành lời bởi trong tim vẫn yêu cô ấy. 

Được biết, nội dung trong MV là được lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật mà Đức Uri đã gặp phải. Chính điều đó đã tạo nguồn cảm hứng để chàng trai này thể hiện ca khúc một cách nhập tâm. Thông qua đó, Đức Uri cùng muốn chia sẻ thông điệp về tình yêu rằng hãy cố gắng nói ra những thầm kín trong lòng, đừng vì cái tôi bản thân quá cao mà đánh mất đi tình yêu. Cũng đừng vì chút khó khăn thử thách mà đã rời xa người mình yêu thương, lúc đấy dù có hối hận thì cũng đã muộn màng.


Đặc biệt, góp mặt trong MV Một Lần Là Người Ấy còn có sự góp mặt của ca sĩ Hoài Lâm. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên trong năm 2021 mà Hoài Lâm kết hợp ra mắt. Được biết, Đức Uri và Hoài Lâm đã biết nhau từ lâu nhưng tận đến bây giờ sau khi có 1 sản phẩm phù hợp với nhau thì Đức Uri mới ngỏ lời mời Hoài Lâm hợp tác. Sinh ra và lớn lên tại Berlin Đức nên việc phát âm tiếng Việt đối với Đức Uri sẽ khó khăn để cố gắng kết hợp. Tuy nhiên, khi âm nhạc vang lên thì dường như khoảng cách đó dường như tan biến. 
Cơ duyên nhận lời mời kết hợp cùng Đức Uri, Hoài Lâm chia sẻ: “Đây là một sản phẩm mà Hoài Lâm kết hợp với cậu em Đức Uri, một giọng hát và cách hát rất hiện đại. Vậy nên Hoài Lâm rất mong đây sẽ là một sản phẩm đặc biệt và được mọi người yêu quý như đã ủng hộ bài hát Hoa Nở Không Màu. Hoài Lâm biết Đức Uri là qua anh Tính, mình và anh Tính vẫn thường gửi nhạc cho nhau nghe và một hôm anh ấy bảo có bài Một Lần Là Người Ấy gửi Lâm nghe thì khi đó thấy hay quá. Biết được bài này sẽ kết hợp với Đức Uri nên Hoài Lâm cũng rất vui vẻ đồng ý ngay và bắt tay thực hiện nó”. Bên cạnh Hoài Lâm, Đức Uri cũng mời thêm 2 nhân vật khách mời là người đẹp – hot tiktoker Anna Matviichuk và ca sĩ trẻ Văn Võ Ngọc Nhân. Tổ hợp visual của 4 người hứa hẹn sẽ khiến ca khúc “on top trending” trong thời gian tới. Hiện tại, Đức Uri đang lên kế hoạch cho các sản phẩm sắp tới. Đức Uri không cố định mình trong một phong cách nào nhất định mà sẽ tìm tòi, thay đổi và lắng nghe tiếng nói của các khán giả của mình. Sau dự án này, chàng trai này sẽ còn một MV mới để tiếp tục “hâm nóng” và gửi đến khán giả. Hãy đón chờ và ủng hộ cho chàng trai gen Z đầy tiềm năng trong nền âm nhạc Việt này nhé!Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan