• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

MTV Asia: Chillies - Nhóm nhạc ghi dấu ấn tại Việt Nam và Châu Á

Lời “tiên đoán” bản thân sẽ xuất hiện trên MTV ASIA 7 năm trước của Trần Duy Khang - giọng ca chính Chillies nay đã thành hiện thực.

Có thể bạn quan tâm:
Album đầu tay của Chillies mang tên “Qua Khung Cửa Sổ” (phát hành ngày 5/5) chính thức đạt Perfect All-Kill ngay sau ngày đầu phát hành khi liên tiếp debut tại vị trí #1 BXH Top Album - Việt Nam (BXH cập nhật theo tuần của Spotify, tuần 30/4 - 6/5), #1 BXH Album trên Itunes và Apple Music.


Album “Qua Khung Cửa Sổ” đạt No.1 trên Spotify, Itunes và Apple Music ngay sau ngày đầu tiên ra mắt.

Sau các dấu ấn đã đạt được, mới đây Chillies đã xuất hiện trên MTV Asia qua MTV Introducing - chương trình giới thiệu nghệ sĩ cùng các sản phẩm âm nhạc nổi bật hiện tại. Theo lời MTV Asia, với phong cách âm nhạc riêng cùng những bản nhạc chất lượng của mình, âm nhạc của Chillies hiện không chỉ được yêu mến tại Việt Nam mà âm nhạc của nhóm còn đang dần được lan tỏa và yêu thích tại các quốc gia châu Á. Tiêu biểu như bản hit “Cứ Chill Thôi” của nhóm hiện đang gây bão tại nhiều quốc gia châu Á, riêng tại Trung Quốc, ca khúc đã vượt mốc 6.1 triệu clips trên Douyin cùng hàng triệu lượt nghe và download.


Nói về album đầu tay của Chillies, MTV Asia chia sẻ: “Thật khó để bạn chọn ra ca khúc chủ đề của album này. Và có lẽ đây chính là chủ ý của nhóm bởi Chillies đã trau chuốt từng ca khúc và làm mỗi bài nổi bật theo cách riêng của nó. Người nghe sẽ cảm nhận được sự đa dạng trong âm nhạc của Chillies cũng như tâm huyết mà nhóm đã đặt vào album này.” Trong thời gian tới, Chillies sẽ tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ với những dự án mới cho album “Qua Khung Cửa Sổ", trong đó có tour concert cho album đầu tay này của nhóm.


Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan