• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Tập 7 ‘Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3’: Shim Soo Ryeon biết Seok Kyung là con gái ruột

Tối ngày 16/07, tập 7 của Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3 được phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON. Nối tiếp tập trước, bộ phim bắt đầu với cảnh Shim Soo Ryeon ( Lee Ji Ah) và Kang Mari (Shin Eun Kyung) gặp thứ trưởng bộ giáo dục để tạo liên minh. Cả hai đã đưa cho bà xem đoạn video Joo Tan Dae (Uhm Ki Joon) và đồng bọn hối lộ Bộ trưởng Bộ giáo dục. Như vậy, mợ cả đã chuẩn bị xong kế hoạch đánh lén Joo Dan Tae từ phía sau.

Mặt khác, Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) đã được ra lệnh điều trị cho Logan Lee (Park Eun Seok) và Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) chính là người đứng sau và muốn che giấu sự tồn tại của mình. Đặc biệt, cô giáo muốn việc Logan còn sống sót là bí mật không thể để người khác biết. Nếu bí mật đó bị lộ, mạng sống của Ha Eun Byul cũng sẽ gặp nguy hiểm. Theo đó, anh nhầm tưởng Joo Dan Tae là người đứng sau vụ việc và đây chính là điều Cheon Seo Jin muốn bác sĩ Ha nghĩ.

Vào ngày này, Seok Kyung (Han Ji Hyeon) đã gọi điện cho Seok Hoon (Kim Young Dae) để nói rằng cô ấy sẽ đến Ý để du học. Biết chuyện, Shim Soo Ryeon tỏ ra bối rối nhưng vẫn có vài lời muốn nói với Seok Hoon, người đang muốn giúp khám phá ra cái chết của Oh Yoon Hee (Eugene). Mợ cả nói: “Mẹ biết con có tình cảm đặc biệt với Rona (Kim Hyun Soo), nhưng mẹ nghĩ tốt hơn là nên dừng lại ở đây”. Bởi lẽ Joo Dan Tae có liên quan đến cái chết của mẹ Rona và Shim Soo Ryeon không muốn cô bé chịu đựng thêm tổn thương khi biết ra sự thật.


Seok Hoon hét lên: “Được rồi, vậy hãy dừng lại. Đó là lỗi của con. Như bố đã nói, nếu bố là ác quỷ, thì con cũng là một đứa trẻ ác quỷ. Và nếu bố là rắn, con cũng là rắn con. Con thích Rona mà con không biết mình là con của ác quỷ. Con là một tên khốn”.

Để tiết lộ về sự sống sót của Logan Lee, Ha Yoon Cheol đã gọi điện để có một buổi hẹn với Shim Soo Ryeon. Tuy nhiên, Cheon Seo Jin dường như đã đoán được phần nào ý định của anh nên đã lấy Eun Byul làm con tin đe dọa.


Cheon Seo Jin đã mời Clark Lee nổi tiếng thế giới đến họp báo. Lúc này, Ha Eun Byul đã được lên kế hoạch có cuộc gặp tình cờ với Clark Lee, nhưng Bae Rona đột ngột xuất hiện. Clark Lee bày tỏ sự xúc động khi nghe Rona hát và quyết định cho cô bé cơ hội thử giọng. Tức giận trước hành đồng này, Cheon Seo Jin lớn giọng xỉ vả nhưng Rona đáp trả một cách mạnh mẽ.

Ha Eun Byul giả vờ ổn trước mặt mẹ nhưng ngay sau khi Cheon Seo Jin rời đi, cô đã bí mật liên lạc với Jin Bun Hong (Ahn Yeon Hong). Cuộc gặp gỡ này tiết lộ cho chúng ta thấy việc dường như Eun Byul bị ám ảnh bởi thuốc gây nghiện khi có những biểu hiện bất thường.


Đặc biệt, lý do tại sao Cheon Seo Jin cứu Logan Lee đã được tiết lộ. Trong ngày này, Baek Jun Ki (On Joo Wan) đã gặp bà và bố mẹ của Logan Lee. Họ đặt câu hỏi: "Anh vẫn chưa tìm thấy Logan à?" Và "Anh đã lừa dối chúng tôi từ nửa năm rồi sao?". Tuy nhiên, Baek Jun Ki trả treo bằng cách nói rằng mình đã liều chết đối mặt với Joo Dan Tae và thể hiện biểu cảm nghiêm túc.
Do đó, gia đình Logan Lee một lần nữa “nhẹ dạ cả tin” và đưa rất nhiều tiền cho Baek Jun Ki. Họ nói: "Hãy sử dụng nó như một khoản phí tố tụng. Nếu có thể tìm thấy Logan, tôi sẽ cung cấp tất cả cho cậu tài sản. Với điều kiện Logan của chúng tôi phải còn sống”. Miếng bánh béo bở này cũng được Baek Jun Ki kể cho Cheon Seo Jin. Như vậy, số tiền từ gia đình Logan sẽ được chia làm đôi. Đó là một phần mà chúng ta có thể thấy tại sao Cheon Seo Jin lại cứu Logan.
Cô Jin cảm thấy bối rối trước những ký ức lẫn lộn của Ha Eun Byul và đã liên lạc với Joo Dan Tae. Cô đe dọa: “Tôi sẽ đến gặp Shim Soo Ryeon và nói cho cô ấy biết mọi chuyện”.  Nhưng Seok Hoon đã nghe thấy tất cả những cuộc trò chuyện này.

Shim Soo Ryeon đã phá hỏng kế hoạch của Joo Dan Tae. Việc anh hối lộ Bộ trưởng Bộ Giáo dục đã bị rò rỉ trên các phương tiện truyền thông và bị loại khỏi cuộc tuyển chọn vào công ty xây dựng cho quận Cheonsu. Với điểm yếu này, Joo Dan Tae hết đường sống và khi cận kề cái chết, Seok Hoon đã xuất hiện giải cứu. Tuy nhiên, với những gì Joo Tan Dae đã làm, Seok Hoon tự trách bản thân: "Tội lỗi sinh ra là con trai của bố, con phải chết mới hết được sao?". Cuối cùng, Seok Hoon quyết định chia tay Rona trong nước mắt.


Ngày hôm sau, Rona và Shim Soo Ryeon đã nhận được chiếc đồng hồ mà Oh Yoon Hee đã đeo cho đến khi cô ấy qua đời. Mợ cả khôi phục lại chiếc đồng hồ bị hỏng và phát tệp ghi âm. Trước khi chết, Oh Yoon Hee thành thật: "Chị Soo Ryeon, có nghe em nói không? Con gái của chị còn sống. Con gái thật của chị còn sống. Seok Kyung là con gái của chị. Seok Kyung và Seol Ah là chị em sinh đôi”.

Khi nghe điều này, Shim Soo Ryeon đã vô cùng sốc. Mặt khác, Seok Kyung nghĩ rằng mình sẽ đi du học ở Ý, nhưng lại bị giam giữ ở một nơi tệ hại. Vào thời điểm đó, bác sĩ Ha đang điều trị cho Logan Lee. Anh nhận ra Logan cử động ngón tay và tỉnh lại khi nói: “Shim Soo Ryeon”.


Như vậy, tập 7 đã kết thúc khi những bí mật lần lượt được giải mã. Liệu mợ cả Shim Soo Ryeon có đến cứu Seok Kyung và gặp lại Logan Lee hay không, chuyện tình của Seok Hoon và Rona thật sự đã chấm hết sao? Để biết thêm chi tiết, mời các bạn đón xem trọn bộ Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu tại đây. Vì lí do đài truyền hình SBS Hàn Quốc sẽ phát sóng trực tiếp lễ khai mạc Olympic Tokyo vào thứ Sáu tuần sau (23/07) nên tập 8 sẽ được phát sóng vào lúc 22h ngày 30/07 trên siêu ứng dụng giải trí VieON.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan