• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Tiến Long chàng trai 9x với thành công từ nghề maketing online

 Khó đến như vậy, nhưng chàng trai 9X đến từ Quảng Nam, đang sinh sống tại Thành phố Đà Nẵng đã đáp ứng được tất cả những điều đó, hội tụ những kiến thức cần thiết, xây dựng một chuỗi các chiêu thức truyền thông, một lộ trình dài nhằm giúp cho khách hàng: Quảng cáo – tăng like – tăng người theo dõi – tăng mắt xem Livestream – tăng like Fanpage, và tất nhiên đều mang lại giá trị thật.

Tiếp xúc với Tiến Long, ít ai ngờ rằng anh chàng có đầu óc nhạy bén, linh hoạt. Anh được đánh giá là một trong những thanh niên năng động, cống hiến tuổi trẻ lẫn sức trẻ vào đam mê và sự nghiệp chưa bao giờ ngừng nghỉ, không ngại “chông gai” vươn lên để gặt hái thành quả.

Chia sẻ về niềm đam mê của mình, Long bật mí trong suốt năm nhất là sinh viên đại học, anh chàng bắt đầu tìm hiểu học hỏi, nghiên cứu thêm lĩnh vực hoạt động truyền thông này. Ngoài công việc làm trên mạng xã hội, anh còn tham gia các khóa chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức tiếp thu được từ mảng kinh doanh online đến tất cả các bạn trẻ, bạn đồng nghiệp đang có ý định nung nấu khởi nghiệp, cùng nhau trao đổi với nhau để phát triển bản thân, định hướng phát triển ước mơ trong tương lai.

Chia sẻ về những thành công của mình, Nguyễn Tiến Long khiêm tốn nói: “Đối với các bạn trẻ muốn khởi nghiệp, mình nghĩ hãy cứ làm việc với đam mê, nhiệt huyết và khi đó, cơ hội sẽ đến. Đừng ngồi trông chờ vào thứ gì cả, bởi chỉ khi bạn bắt tay vào hành động, gặp khó khăn, thử thách bạn mới tìm được lối riêng, con đường đi đúng đắn cho mình”.

Với nhiều bạn trẻ ở độ tuổi 20, không ít người còn đang loay hoay với định hướng nghề nghiệp cho riêng mình trong tương lai thì Nguyễn Tiến Long đang nắm trong tay những hoạch định và cố gắng để đạt nhiều thành quả Trong tương lai. Dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng an toàn tiện lợi nhất, hiệu quả nhất !
Tiến Long Media là một chàng trai được mọi người biết đến nhờ thành công trong lĩnh vực Digital Marketing.
Digital Marketing ngày càng được mọi người quan tâm, đặc biệt là các bạn trẻ đam mê truyền thông marketing. Nào là quảng cáo Facebook, quảng cáo Instagram, quảng cáo Google,… người mới sẽ rất khó định hướng mình nên làm gì để thành thạo các kỹ năng Digital Marketing.

Nếu bạn đã từng là người bán hàng online , hoặc người kinh doanh chạy quảng cáo tìm hiểu thông tin bán hàng trên Facebook hoặc Instagram – kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại

Hiện nay, việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook và mạng xã hội Instagram – kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, đa số người bán chỉ có thể bán được cho người quen, bạn bè… Chính vì vậy các dịch vụ Facebook & Instagram ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các shop quảng bá sản phẩm, thúc đẩy phát triển mạng lưới kinh doanh. Mặt khác, hàng triệu người dùng Facebook và Instagram cũng có thể tiếp cận người bán một cách thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Song song đó, việc xây dựng thương hiệu cá nhân giờ đây cũng khá quan trọng. Có lẽ sẽ không lấy gì làm lạ khi chúng ta thấy rõ sự chuyển đổi dần dần mô hình bán bằng sản phẩm sang kinh doanh nhờ vào thương hiệu cá nhân, lấy uy tín cá nhân để kinh doanh cũng nhờ vào Facebook và Instagram.

Để làm được điều trên – tức dịch vụ Facebook, Instagram như: những chiêu thức Quảng cáo (QC), PR cho cá nhân hoặc Fanpage một cách khéo léo, cách thu hút Fan để tăng Follow (lượng người theo dõi), chọn khung giờ vàng để Livestream (quay trực tiếp) được đông đảo người xem, chọn hình đẹp và viết Status (dòng trạng thái) sao cho khi post bài được nhiều người nhấn like, thả tim, kỹ thuật thúc đẩy Page phát triển nhờ vào các công cụ tối ưu nhất… Nhiều người nghĩ rằng cần phải có 01 ekip hùng hậu mới có thể làm được, nhưng không – Với thời buổi công nghiệp 4.0 thì càng đơn giản hóa về mặt nhân sự thì mới giảm thiểu được chi phí, rút gọn đội ngũ IT cũng là cách mà các doanh nghiệp hay cá nhân đang hướng đến.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan