• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

MC Thanh Duy “cạn lời” vì Võ Tấn Phát và Lâm Thắng chơi gameshow chỉ “soi” gia thế nhân vật

Nắm tay rất thân thiết khi có dịp quay gameshow cùng nhau nhưng Lâm Thắng bị Võ Tấn Phát chê “nghèo” và màn gỡ gạc “đi vào lòng đất”.

Tập 11 chương trình Người một nhà mùa 2 vừa được lên sóng lúc 12h chủ nhật ngày 15/8 trên kênh VTV3 với sự tham gia của 2 nghệ sĩ khách mời là Võ Tấn Phát và Lâm Thắng, dưới sự dẫn dắt duyên dáng của MC Thanh Duy. 

Đến với chương trình, Võ Tấn Phát và Lâm Thắng cho khán giả thấy một cảnh tượng vô cùng đẹp, thể hiện tình thương mến thương của 2 anh em khi nắm chặt tay nhau bước ra sân khấu. Khi nghe MC phổ biến luật chơi, diễn viên Võ Tấn Phát cho biết mình là “trùm” nhìn mặt đặt tên và tự tin tuyên bố “nhìn người chưa sai bao giờ”. Tuy nhiên, Lâm Thắng lại tỏ ra khá hồi hộp khi lần đầu đến với chương trình Người một nhà. 


Ở vòng chơi đầu tiên mang tên “Đuổi hình bắt bóng”, Lâm Thắng cho rằng con gái khi trưởng thành sẽ “chưng diện” nhiều hơn, make-up nhiều hơn nên sẽ làm mất đi nét tự nhiên hồi bé. Còn theo kinh nghiệm “nhìn mặt đặt tên” của mình, Võ Tấn Phát lại nghĩ khung xương mặt là đặc điểm khó thay đổi nhất của con người nên có thể dựa vào nó để suy đoán. Tự tin là thế nhưng ở ngay lượt chơi đầu tiên, Võ Tấn Phát đã phải nhận trái đắng vì đưa ra đáp án sai bét nhè khi đoán hình hồi bé của nhân vật số 5. Không chỉ thế, nam diễn viên còn không tin mình trả lời sai cho đến khi nhận được sự khẳng định của nhân vật mà mình lựa chọn. 

Nếu khán giả để ý có thể dễ dàng nhận ra cả Võ Tấn Phát và Lâm Thắng đều bị phân tâm bởi một “thế lực vô hình” khi phán đoán ở các vòng chơi. Như khi hình ảnh tuổi thơ của nhân vật số 2 “lộ diện”, đó là một cô bé rất dễ thương với phong cách thời sang khá sành điệu. Cô nàng chia sẻ hồi bé rất mê chụp hình nên mỗi lần tới studio đều thay đổi đến 5-6 bộ đồ để chụp luôn một lượt. Nghe vậy, Võ Tấn Phát trầm trồ: “Trời ơi, gia đình có điều kiện ghê. Hồi đó mà thay 5-6 bộ đồ để chụp hình là gia đình giàu lắm luôn đó”. Hay ở nhân vật số 3, Lâm Thắng cũng khen lấy khen để: “Nhà có điều kiện ghê, mới nhỏ đã có dây chuyền đeo rồi”. Cạn lời với các khách mời, MC Thanh Duy lên tiếng: “Mặt thì không nhìn đâu nha, toàn nhìn trang sức không à”. Bị nam MC “lật tẩy”, Lâm Thắng bật cười thừa nhận mình chỉ để ý tới “điều kiện” của nhân vật. Sau 2 vòng chơi, Lâm Thắng phải trắng tay ra về vì không đưa ra được đáp án đúng nào. Con Võ Tấn Phát may mắn bước vào vòng cuối cùng khi mang về được 16.5 triệu đồng. Khi MC Thanh Duy cho biết Lâm Thắng sẽ trở thành “cố vấn” ở vòng chơi cuối thì Võ Tấn Phát liền lên tiếng từ chối: “Em đổi cố vấn được không Duy? Cố vấn mà không có một đồng bạc nào trong tài khoản thì có nên nghe không ta”. “Đứng hình” với câu nói sặc mùi “thuốc súng” của đàn em, Lâm Thắng nhún vai: “Giờ anh làm cố vấn thì em trả lương cho anh đi, anh cố vấn khác liền”. Nghe vậy, Võ Tấn Phát cũng dịu giọng nhờ vả đàn anh giúp đỡ mình và hứa sẽ mời Lâm Thắng cà phê để trả ơn. 


Ở vòng cuối mang tên “Người một nhà”, trong 6 nhân vật trên sân khấu, Võ Tấn Phát sẽ phải phát hiện và đoán ra đâu là người duy nhất không phải là thành viên của gia đình nhân vật. Sau một hồi quan sát, Lâm Thắng quay qua nói với đàn em: “Khi Phát nói chuyện với mọi người thì anh ở đây quan sát để cố vấn những điều hay nhất cho em. Sau khi quan sát thì anh thấy nụ cười của các nhân vật đều rất giống nhau chỉ có một người hơi khác một chút là nhân vật số 4”. Đồng quan điểm với Lâm Thắng, Võ Tấn Phát cũng cho rằng nhân vật số 4 không giống với người cùng một nhà với các nhân vật còn lại. Võ Tấn Phát dù rất chắc chắn vào phán đoán của mình cũng như tin vào lời tư vấn của “cố vấn” Lâm Thắng nhưng kết quả nhân vật số 5 mới là người không phải thành viên của gia đình nhân vật.


Trước kết quả bất ngờ đó, tuy Võ Tấn Phát kêu lên đầy tiếc nuối nhưng nhìn phải ứng “thất thần” không cảm xúc của Lâm Thắng mới khiến khán giả bật cười nắc nẻ. Sau những sai lầm gây ra, nam diễn viên hài chắc chắn sẽ quay lại Người một nhà mùa 3 để “phục thù”.

Chương trình Người một nhà mùa 2 được phát sóng vào khung giờ 12h chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam thực hiện. 

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan