• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Minh Tú vừa hạnh phúc vừa cảm thấy áp lực với cột mốc "30"

Siêu mẫu Minh Tú vừa đón sinh nhật tuổi 30 với rất nhiều lời chúc mừng từ các nghệ sĩ, bạn bè, cũng như đông đảo fan hâm mộ. Đây là một cột mốc đáng nhớ đối với Minh Tú- một trong những gương mặt người mẫu thế hệ trẻ thành công nhất hiện nay.

Ở cột mốc 30 tuổi, Minh Tú đã có được một vị trí đặc biệt trong showbiz Việt. Không chỉ dừng lại ở vai trò một người mẫu có tầm ảnh hưởng trong làng mốt Việt, Minh Tú còn là nghệ sĩ đa năng khi gặt hái thành công ở lĩnh vực điện ảnh, cô còn tham gia huấn luyện các chương trình truyền hình, các cuộc thi cũng như là một nhà sáng tạo nội dung có tầm ảnh hưởng, hay một gương mặt xông xáo trong các hoạt động thiện nguyện… chính quá trình hoạt động tích cực, phủ sóng rộng khắp và nhận được sự yêu mến nên Minh Tú trở thành một trong những gương mặt được yêu thích trong lĩnh vực quảng cáo. Minh Tú hiện đang là gương mặt đại sứ cho nhiều nhãn hàng cũng như “phủ sóng” trong rất nhiều chiến dịch quảng cáo khác.
Sự thành công của Minh Tú có được ngoài sự nỗ lực của bản thân và sự giúp đỡ, yêu thương của mọi người, bên cạnh đó tính cách giản dị, gần gũi và chân thành của Minh Tú nhận được thiện cảm. Minh Tú cũng thừa nhận càng trưởng thành, càng trải nghiệm nhiều trong cuộc sống khiến cô tự rút ra được nhiều bài học cho bản thân và ngày càng hoàn thiện mình hơn. Ở cột mốc 30 tuổi này cũng là một áp lực lớn đối với Minh Tú.

“Minh Tú vừa hạnh phúc vừa cảm thấy áp lực với cột mốc 30 tuổi này. 30 là cái cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của mỗi người, có những sai lầm, bốc đồng trước đây mình có thể đổ lỗi cho việc mình còn trẻ, nhưng nay thì không còn có thể suy nghĩ đó nữa. Bên cạnh đó, thì trước đây mình có thể sống cho mình, làm theo ý mình thích, thì nay mình phải chậm lại một chút, nghĩ nhiều một chút… dù có áp lực nhưng Minh Tú cảm thấy mình sẵn sàng đón cột mốc mới của cuộc đời mình-”-(Cười)- Minh Tú chia sẻ thêm.
Minh Tú cho biết thành công của mình ở thời điểm hiện tại là một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ của bản thân bên cạnh sự giúp đỡ của nhiều người và tình yêu thương của công chúng, đặc biệt là những người đã dìu dắt, giúp đỡ cô từ những ngày đầu “chật vật” tìm chổ đứng trong làng mốt Việt cho đến có được vị trí như ngày hôm nay.

Trong cột mốc đáng nhớ này, Minh Tú còn rất hạnh phúc khi được những người anh em thân thiết của mình trong ekip của Nhà thiết kế Chung Thanh Phong chụp cho một bộ ảnh kỉ niệm. Là cái tên đặc biệt gắn liền với các show diễn, dự án thời trang đình đám của NTK Chung Thanh Phong, “nàng thơ” Minh Tú đã rất thành công và nhận được sự yêu mến từ giới mộ điệu thời trang.
Trong bộ ảnh lần này, Minh Tú vẫn là “nàng thơ” ngọt ngào, huyền bí trong những mẫu thiết kế của NTK Chung Thanh Phong vừa được trình làng vừa qua, trong show diễn mà Minh Tú được ưu ái ở vị trí vedette. Bộ ảnh gợi nhớ chút gì đó về sự hoài cỗ, nhuốm màu thời gian, vẫn là Minh Tú với đôi môi mọn, thân hình gợi cảm và đôi mắt đầy mê hoặc. Bộ ảnh cũng gợi  về hình ảnh phát triển mạnh mẽ của công nghệ, máy móc, bằng sự nỗ lực, khối óc và bàn tay con người đã tạo nên những giá trị mới, phù hợp với xã hội hiện đại. Cũng giống như Minh Tú đã luôn  nỗ lực không ngừng nghỉ để có được một Minh Tú như ngày hôm nay và tiếp tục cố gắng làm việc để tiếp tục tạo ra thành tựu cho bản than và có được những giá trị tích cực cho cộng đồng.

Ekip thực hiện bộ ảnh:
Photo - Makeup: Tee Le
Hair: Bi Sín
Art: Chung Thanh Phong
Costume: RIN by Chung Thanh Phong


Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan