• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hoa hậu Đỗ Nhật Hà cùng dàn mẫu chuyển giới đến casting show diễn của NTK Nguyễn Tiến Truyển

Hơn 100 người mẫu đã đến tham gia khiến cho buổi casting show diễn trở nên cực kì sôi động.


Mới đây, buổi casting người mẫu cho show diễn sắp tới của NTK Nguyễn Tiến Truyển đã chính thức diễn ra tại TP HCM, quy tụ đông đảo sự tham gia, tìm kiếm cơ hội từ nhiều người mẫu trẻ.

Đến casting có sự xuất hiện của nhiều người mẫu nổi tiếng trong nước cũng như các model nước ngoài, những chân dài cá tính với nhiều hình xăm. Bên cạnh đó, dàn Hoa hậu, người đẹp unisex như Nhật Hà, Kaycee, Cadie Huỳnh Anh… cũng gây chú ý ngay từ những phút đầu xuất hiện.


Hoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật HàChia sẻ về tinh thần trong BST lần này, NTK Nguyễn Tiến Truyển cho biết, anh muốn mang đến một bầu không khí, cảm giác lạc quan hơn sau những chuyện đã qua: 'Chúng ta không nên tập trung một cách thái quá đến đại dịch mà hãy chuyển sự chú ý sang những gì đang xảy ra với hệ sinh thái và giá trị tinh thần. Sự phục hồi và việc quay trở lại cội nguồn bên trong là những gì mình thực sự đã và đang có…

…Sài Gòn vốn dĩ dần đã trở lại nhịp sống hối hả, tấp nập sau cuộc đại dịch. Chính vì lao đầu vào những deadline cuối năm nên mọi người lại sẳn sàng hơn bao giờ hết và rất nóng lòng cho những buổi tiệc, khoảng thời gian nghỉ ngơi hoặc những kỳ nghỉ dưỡng dài hạn…'.Đây cũng là lần đầu tiên NTK mang đến sàn runway những trang phục với tư duy ứng dụng, dễ mặc và phù hợp với cái nhìn hiện tại.

BST của NTK Nguyễn Tiến Truyển sẽ được ra mắt vào ngày 22/12 trong khuôn khổ của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2021.Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan