• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Đầy quyến rũ trong bộ ảnh Tết, siêu mẫu Kim Cương hứa hẹn sắp trở lại với diễn xuất

 Vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tung bộ ảnh Tết mang màu sắc rực rỡ với ý nghĩa sum vầy, hạnh phúc. Đôi vợ chồng nổi tiếng này còn tiết lộ nhiều dự án đặc biệt trong năm 2022.

Gia đình của Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương cùng ba con luôn là một trong những hình mẫu gia đình nghệ sĩ lý tưởng được nhiều khán giả mến mộ của showbiz Việt. Đặc biệt là khi Tết 2022 đang đến gần, gia đình hạnh phúc này lại khiến nhiều người phải "ganh tị" với những hình ảnh ấm áp bên nhau.

Siêu mẫu Kim Cương tiết lộ xin vai diễn trong dự án mới của ông xã Ưng Hoàng Phúc - Hình 6

Trong bộ ảnh Tết vừa ra mắt, gia đình Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương chọn áo dài ton-sur-ton với màu đỏ rực rỡ, mong cho năm mới nhiều hy vọng và sức khỏe. Mỗi dịp cuối năm cùng nhau chụp ảnh, Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương đều muốn gợi nhắc cho các con về truyền thống Tết, chia sẻ cùng con ý nghĩa của sự sum vầy.

Siêu mẫu Kim Cương tiết lộ xin vai diễn trong dự án mới của ông xã Ưng Hoàng Phúc - Hình 2

Siêu mẫu Kim Cương tiết lộ xin vai diễn trong dự án mới của ông xã Ưng Hoàng Phúc - Hình 3

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ: "Là ca sĩ, tôi thường phải đi diễn Tết. Thời điểm trước Tết, Phúc muốn dành trọn thời gian bên gia đình.

Đặc biệt là ngày giao thừa, mùng Một, tôi sẽ không nhận show. Tôi cùng vợ đi thăm họ hàng, đi chúc Tết để con cảm nhận được ý nghĩa của hạnh phúc, của gia đình.

Đó là điều mà tôi luôn muốn các con ghi nhớ, dù sau này có như thế nào thì gia đình vẫn là cốt lõi".

Siêu mẫu Kim Cương tiết lộ xin vai diễn trong dự án mới của ông xã Ưng Hoàng Phúc - Hình 4

Trong bộ ảnh Tết lần này, siêu mẫu Kim Cương lại khiến người xem xuýt xoa bởi vóc dáng dường như bị thời gian bỏ quên.

Bà mẹ ba con ngày càng xuân sắc, với đường nét đầy quyến rũ. Nàng mẫu cho biết: "Việc chăm sóc các con như một cách tập thể dục của tôi. Kim Cương xem đó như hạnh phúc của mình, dù đôi khi cũng stress lắm. Nhưng có nhiều niềm vui, như gần Tết các con cũng biết phụ mẹ dọn dẹp, thấy mẹ buồn biết quan tâm".

Siêu mẫu Kim Cương tiết lộ xin vai diễn trong dự án mới của ông xã Ưng Hoàng Phúc - Hình 5

Năm qua có nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương luôn hy vọng năm Nhâm Dần mọi thứ sẽ mới mẻ, đầy lạc quan hơn.

Giọng ca "Thà rằng như thế" nghĩ rằng, những điều không may diễn ra năm qua hãy xem đó như một "trạm sạc" năng lượng. Để năm mới này, mọi người tấn tới như mãnh hổ đầy sức sống hơn.

Siêu mẫu Kim Cương tiết lộ xin vai diễn trong dự án mới của ông xã Ưng Hoàng Phúc - Hình 1

Anh cũng bật mí: "Năm 2022 đánh dấu 20 năm ca hát của Phúc. Đây là cột mốc ý nghĩa với bản thân tôi cũng như những khán giả luôn dành sự yêu thương cho mình. Suốt thời gian ảnh hưởng bởi dịch bệnh, tôi ấp ủ nhiều ý tưởng sáng tạo để chuẩn bị cho năm mới này. Tôi hy vọng tất cả kế hoạch đã cùng ê-kíp lên sẽ thực hiện được".

Siêu mẫu Kim Cương tiết lộ xin vai diễn trong dự án mới của ông xã Ưng Hoàng Phúc - Hình 7

Trước đó, ê-kíp của Ưng Hoàng Phúc cũng đã công bố thông tin loạt dự án "đinh" trong năm 2022 như web-drama, phim điện ảnh. Chuyển hướng sang lĩnh vực phim ảnh, nam ca sĩ đạt được nhiều thành công ấn tượng nên sự trở lại lần này sẽ có nhiều bất ngờ cho khán giả.

Siêu mẫu Kim Cương tiết lộ xin vai diễn trong dự án mới của ông xã Ưng Hoàng Phúc - Hình 8

Tuy vậy, siêu mẫu Kim Cương hé lộ: " Mỗi lần có kịch bản mới, tôi cũng muốn được diễn, phải "xin vai" hoài ông xã mới cho vì sợ vợ cực. Từ sau "Chàng phi công của em", tôi ưu tiên cho gia đình và việc kinh doanh. Năm 2022 đánh dấu chặng đường dài hoạt động của anh Phúc nên Kim Cương cũng muốn góp phần vào thời điểm đặc biệt của chồng".

Siêu mẫu Kim Cương tiết lộ xin vai diễn trong dự án mới của ông xã Ưng Hoàng Phúc - Hình 9

Thời điểm này, Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương đã chuẩn bị gần đủ đầy cho Tết. Hai vợ chồng nghệ sĩ cũng dành thời gian cho thiện nguyện. Với cả hai, đó cũng là cách để dạy các con về sự yêu thương và chia sẻ.

Ngoài ra, cả gia đình sẽ cùng nhau lễ chùa đầu năm như một truyền thống, cầu mong một năm nhiều an lành. Nam ca sĩ cầu mong năm mới thật nhiều sức khỏe để vừa có thể cống hiến nhiều hơn cho khán giả, vừa chăm sóc cho gia đình của mình.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan