• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Ra mắt ca khúc mới, ChuChu không muốn chỉ là hiện tượng mạng xã hội

 ChuChu ra mắt ca khúc "Tết không cô vy" nhìn lại năm đã qua và hy vọng cho mọi điều mới mẻ sắp đến. Chủ nhân bản hit "Em nói anh nghe nè" cũng chia sẻ cảm thấy may mắn khi được nhớ đến là hiện tượng âm nhạc nhưng muốn làm nhiều thế để đi đường dài với nghệ thuật.

"Tết không cô vy" do chính ChuChu sáng tác, là những cảm xúc nhìn lại năm qua, với biết bao khó khăn nhưng sau cùng chúng ta vẫn bình an, chuẩn bị đón năm mới Nhâm Dần.

Giọng ca sinh năm 1996 cho biết: "Không chỉ riêng tôi, Tết năm nay sẽ có nhiều cảm xúc khác nhau với mỗi người. Ca khúc này được viết ra với mong muốn sẽ là một khởi đầu tươi vui, nhiều hy vọng cho chúng ta".

Chủ nhân hit Em nói anh nghe nè tung ca khúc Tết tự sáng tác - Hình 1

Chủ nhân hit Em nói anh nghe nè tung ca khúc Tết tự sáng tác - Hình 2

ChuChu không chỉ hát về không khí Tết, mà còn lồng ghép vào đó câu chuyện gia đình, chuyện tình lứa đôi: "Xuân sang, mong được an yên. Mẹ cha mạnh khoẻ, con vui... Xuân vui ca, khắp thôn làng ta cùng hát nào. Ước mong năm sau cô vy đi thật xa xa xa. Chúng ta bình yên sống hết tuổi già". Với giai điệu tươi vui, ca khúc xua đi không khí ảm đạm đã qua, đón chờ mùa xuân rực rỡ sắp đến.

Chủ nhân hit Em nói anh nghe nè tung ca khúc Tết tự sáng tác - Hình 3

Với "Tết không cô vy", ChuChu đã chọn viết ca khúc dựa trên tính thời sự của cuộc sống. Đó là một góc nhìn cá nhân mà nữ ca sĩ gửi gắm. Âm nhạc không chỉ có sự bay bổng, lãng mạn mà còn là muôn mặt đời thường.

Gần đây, ChuChu đã có những thay đổi trong cách sáng tác, khi thử nghiệm nhiều thể loại nhạc khác nhau. Cô chia sẻ: "Dù ảnh hưởng bởi dịch bệnh, tôi dành thời gian đó như một "trạm nghỉ" để sạc lại năng lượng cho bản thân. Tôi dùng âm nhạc để chiêm nghiệm mọi thứ đã qua".

Chủ nhân hit Em nói anh nghe nè tung ca khúc Tết tự sáng tác - Hình 4

Chủ nhân hit Em nói anh nghe nè tung ca khúc Tết tự sáng tác - Hình 5

Tết năm nay vẫn còn ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng ChuChu đầy hy vọng trong ca khúc này: "Chúc năm nay hết cô vy nhà nhà đều vui. Ước xuân này hết muộn phiền, một năm thành công đang đón chờ. Ước năm nay hết cô vy nhà nhà đều vui". ChuChu dí dỏm mong rằng cô vy sẽ không còn là chủ đề của bài hát nào nữa, một bài này là hy vọng "tiễn" dịch bệnh đi xa.

Chủ nhân hit Em nói anh nghe nè tung ca khúc Tết tự sáng tác - Hình 6

Chủ nhân hit Em nói anh nghe nè tung ca khúc Tết tự sáng tác - Hình 7

Kể từ sau khi được biết đến với ca khúc "Em nói anh nghe nè", ChuChu vẫn miệt mài làm nhạc, dần dần khẳng định được hình tượng trong lòng khán giả. Cô tạo được nhiều ảnh hưởng trên TikTok, ghi dấu với những ca khúc cover đầy mới mẻ nhưng không chỉ muốn được nhớ đến như một hiện tượng âm nhạc.

ChuChu bày tỏ: "Tôi cảm thấy may mắn được biết đến là một hiện tượng nhưng vẫn muốn đạt được nhiều hơn thế bằng khả năng của bản thân. Có hit là sự yêu thương của khán giả nhưng không được "ngủ quên", tôi sẽ phải cố gắng thật nhiều cho chặng đường sắp tới".

Chủ nhân hit Em nói anh nghe nè tung ca khúc Tết tự sáng tác - Hình 8

Khi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, ChuChu cũng có những áp lực nhất định. Nhưng nữ ca sĩ không stress vì bài nhạc có thành hit hay không, mà là sản phẩm có đủ chỉn chu gửi đến cho người nghe. Là một ca sĩ trẻ, mỗi dự án mới ChuChu đều nỗ lực xoay sở kinh phí đầu tư. Quan trọng hơn hết là thông điệp ca khúc có neo lại nơi trái tim khán giả.

Chủ nhân hit Em nói anh nghe nè tung ca khúc Tết tự sáng tác - Hình 9

Chủ nhân hit Em nói anh nghe nè tung ca khúc Tết tự sáng tác - Hình 10

Gửi đến ca khúc "Tết không cô vy", ChuChu cảm ơn bản thân, cảm ơn mọi người năm qua đã rất cố gắng để cùng nhau đi qua dịch bệnh. Giờ là Tết 2022 đang đến sát bên, nữ ca sĩ chúc cho khán giả năm mới nhiều an lành, có nguồn năng lượng mới để làm được những thành công mới rực rỡ hơn. ChuChu cũng đang ấp ủ nhiều dự án mới, hứa hẹn bùng nổ năm 2022 cùng nhiều sự sáng tạo hơn.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan