• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Châm ngôn sống ấn tượng của Minh Hằng trong ‘BUS SHOW’

Những chia sẻ của Minh Hằng trong BUS SHOW khiến người xem đồng cảm. Đây đều là những cảm nhận và trải nghiệm của Minh Hằng về những gì mà cô từng trải qua trong cuộc sống lẫn sự nghiệp của mình.
 
Ra mắt từ ngày 14/4, “BUS SHOW” của Minh Hằng để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả từ phần âm nhạc du dương ngọt ngào đến các mẩu chuyện gần gũi lẫn đầy ý nghĩa. Đặc biệt, hàng loạt lời tâm sự chân thành của nữ ca sĩ lồng ghép qua từng bài hát đã tạo được sự đồng cảm to lớn với người xem.

Không có những lời lẽ “đao to búa lớn”, Minh Hằng chỉ đơn giản nói lên nỗi lòng của mình qua từng giai đoạn cuộc sống, tình cảm lẫn sự nghiệp âm nhạc. “Tôi chọn gặm nhấm nỗi buồn tại nơi lung linh nhất”, người đẹp 8X giải bày trước khi cất tiếng hát giữa bầu trời đêm Sài thành hoa lệ trong “BUS SHOW”, khiến fan bùi ngùi cảm xúc.


Mở màn show với bài hát “Là vì ai”, sao phim “Bẫy ngọt ngào” tâm sự “Là vì ai” có thông điệp: “Tình yêu không có lỗi, chỉ là người từng yêu mình giờ đã yêu một người khác. Còn ta thì phải sắp xếp lại mớ tình cảm của bản thân”. Hay như trước khi trình bày bản hit “Đừng xa em” tại chương trình, Minh Hằng khéo léo lồng vào cảm nhận của bản thân: “Một khi đã thốt lên “Đừng xa em”, nghĩa là tình cảm ấy chẳng còn nguyên vẹn”. 

Cuối cùng, lúc thể hiện “Babe so lonely”, cô cũng khẳng định: “Chúng ta thà cô đơn tự thân còn hơn cô đơn trong một mối quan hệ”. Và sau tất cả, Minh Hằng cảm thán: “Nỗi buồn của người trưởng thành thường không thể hiện bên ngoài, mà day dứt sâu trong lòng”.Từng quan niệm sống của Minh Hằng được chia sẻ trên “BUS SHOW” nhanh chóng len lỏi vào con tim và tâm trí nhiều khán giả. Trên YouTube, nhiều dân mạng bày tỏ sự thích thú với cách Minh Hằng giải tỏa nỗi lòng tại chương trình: “Em rất thích cái chất tự sự của show, hay lắm ạ”, “Như 1 lời tự sự của người từng trải, thích cách chị kể chuyện, hi vọng chị sẽ làm nhiều chương trình như này”, Tuyệt vời, nhiều cung bậc cảm xúc quá”….Trước sự yêu mến của khán giả, Minh Hằng có thêm nhiều động lực đẩy mạnh sự nghiệp ca hát hơn trong năm nay. Sắp tới, vào ngày 3/5 tới, Minh Hằng sẽ tổ chức một mini show tại Mây Mây Lang Thang Đà Lạt. Cô bật mí sẽ trình diễn 3 bài hát mới trong “BUS SHOW” và rất nhiều bài hát cover khác nữa.
 
Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan