• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hoa hậu Jenny Thủy Trương đội vương miện về quê hương làm từ thiện

Hoa hậu sắc đẹp Việt Nam Quốc Tế 2021 Thủy Trương đã bắt đầu hành trình làm thiện nguyện tại quê nhà. Vừa đến sân bay, cô được chào đón nồng nhiệt bởi người thân và fan hâm mộ.


Người đẹp Thủy Trương đến từ tiểu bang Illinois, cô lên ngôi Hoa hậu Ms Vietnam Beauty International Pageant vào ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại miền nam California nước Mỹ. Người đẹp Thủy Trương hiện là một doanh nhân có tiếng trong làng kinh doanh tại hải ngoại. Nhờ nhan sắc, tài năng và hoạt ngôn, cô được BGK chọn trao vương miện trong cuộc thi tìm kiếm gương mặt hoa hậu trí tuệ, nhân ái và thành đạt đúng theo tiêu chí mà Ms Vietnam Beauty International Pageant hướng đến từ những mùa giải đầu tiên. Khi đăng quang cô chia sẻ: "Em sinh ra trong gia đình nghèo mẹ một mình vất vả nuôi hai chị em khôn lớn, từ nhỏ em luôn mơ ước lớn lên thành công và làm từ thiện giúp đỡ tất cả mọi người, cuộc đời xô đẩy vấp ngã nhưng luôn mạnh mẽ đứng lên tiến về phía trước. Em rất hạnh phúc đoạt giải ngày hôm nay bao nhiêu nỗ lực đã được đền đáp xứng đáng đây là bước đệm để em tiến xa và thành công hơn nữa trong tương lai!".

Jenny Thuỷ Trương đăng quang Hoa hậu sắc đẹp Việt Nam Quốc Tế 2021 vào ngày 19/6/2021 tại miền nam California nước Mỹ. 

Từng hứa sẽ trở về Việt Nam ngay khi hết dịch Covid để thăm quê hương và tham gia các hoạt động thiện nguyện vì bà con nghèo, nay Thủy Trương đã thực hiện được điều mình tâm niệm. Trong sự kiện chào đón cô trở về Việt Nam, các fan mang ảnh và hoa đứng chờ cô xuống sân bay từ sớm. Người đẹp vỡ òa hạnh phúc khi được chào đón nồng hậu tại quê nhà. "Đăng quang Ms Vietnam Beauty International Pageant là cơ hội để Thủy Trương đi đến nhiều nơi, giúp đỡ được nhiều người hơn. Tôi mong sẽ giúp thêm thật nhiều những hoàn cảnh khó khăn hơn nữa". Được biết sắp tới người đẹp sẽ có nhiều hoạt động thiện nguyện tại Việt Nam.
Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan