• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Lương Thùy Linh, Đỗ Hà cùng thí sinh Miss World Vietnam tổ chức chương trình ý nghĩa tại Thái Nguyên

Trao tặng TV và học bổng cho các em học sinh, Hoa hậu Lương Thùy Linh và Đỗ Hà cùng dàn thí sinh Miss World Vietnam nhận được tình cảm từ đông đảo các fan nhí tại Thái Nguyên.

Mặc dù bận rộn với những hoạt động trong khuôn khổ Miss World Vietnam, “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung cùng Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Đỗ Hà cũng không quên nhiệm vụ khi giữ vai trò là chủ tịch và chủ tịch danh dự của CLB thiện nguyện Suối Mát Từ Tâm. Vừa qua, các nàng hậu cùng dàn thí sinh Miss World Vietnam đã cùng nhau tổ chức hoạt động vô cùng ý nghĩa dành cho 100 em học sinh đến từ các huyện xã thuộc tỉnh Thái Nguyên.

Tại đây, Hoa hậu Lương Thùy Linh và “bà trùm Hoa hậu” đã trao tặng 10 chiếc TV cho 9 đơn vị xã và 1 điểm trường TH&THCS 915 Gia Sàng. Đây là một trong những hoạt động nằm trong dự án “Trao tặng 50 TV đến vùng khó khăn” của nàng hậu gốc Cao Bằng cũng như của CLB Suối Mát Từ Tâm. Với mong muốn nâng cao đời sống vật chất lẫn tinh thần, tạo điều kiện cho người dân có thể tiếp cận thông tin nhanh chóng.


Khi đến thăm điểm trường 915 Gia Sàng, Lương Thùy Linh và Đỗ Hà đã được tiếp đón nồng hậu từ các thầy cô và học sinh. Cả hai đầy thân thiện giao lưu chụp hình và ký tên tặng các em. Không những thế hai nàng hậu còn được các fan nhí vẽ tranh tặng.

Ngoài ra, nhiệm vụ của CLB Suối Mát Từ Tâm còn hướng đến việc nâng cao tri thức cho cộng đồng. Chính vì vậy mà “Quỹ học bổng Đỗ Hà” đã ra đời và trở thành một dự án dài hơi, trải dài khắp các tỉnh thành. Trong chương trình, Đỗ Hà cũng đại diện CLB cùng Phó chủ tịch CLB Suối Mát Từ Tâm - ông Trần Văn Mười và các lãnh đạo của UBND tỉnh Thái Nguyên đã trao tặng 100 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng dành cho các em học sinh tiểu học và trung học cơ sở đến từ nhiều điểm trường khác nhau. Không chỉ có học sinh mà các thầy cô cũng được nhận quà từ CLB Suối Mát Từ Tâm.
Đặc biệt, “bà trùm Hoa hậu” còn bất ngờ trao tặng thêm 2 suất học bổng trị giá 5 triệu đồng dành riêng cho 2 em nhỏ khuyết tật nhằm khích lệ động viên. Các thí sinh Miss World Vietnam 2022 cũng có mặt rất sớm trước đó để gói quà dành tặng các em học sinh, mỗi phần gồm sữa và bánh. 

Chương trình có sự tham gia của Lãnh đạo UBND tỉnh ông: Đặng Xuân Trường - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Bà Vũ Thị Thu Hường -  Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh. Ngoài ra còn có Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh ông: Lê Ngọc Linh; Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh ông: Vũ Đình Giang. Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh bà: Trần Thị Kim Dung; Phó phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố bà: Nguyễn Thị Phương Lam.

Sự kiện lần này cũng là dịp kỷ niệm 1 năm thành lập CLB Suối Mát Từ Tâm. Đây cũng là CLB thiện nguyện được thành lập bởi “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung cùng các nàng hậu trẻ Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Hà cùng nhiều Hoa Á hậu và người đẹp khác. Thời gian qua, CLB cũng đã có những dự án ý nghĩa như: Chiến dịch hướng về miền Trung mùa bão lũ, Chiến dịch giải cứu nông sản Hải Dương, Chương trình hiến máu nhân đạo cứu người, Dự án hỗ trợ phụ nữ và trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo, Bảo trợ trẻ em mồ côi do Covid-19, Hoạt động khám bệnh, cấp thuốc và các nhu yếu phẩm miễn phí cho gần 1000 công nhân… Và đặc biệt nhất phải kể đến Bếp ăn thiện nguyện Suối Mát Từ Tâm. 


Bếp ăn Suối Mát Từ Tâm có lẽ không còn mấy xa lạ. Khi trong thời gian dịch bệnh hoành hành, bếp đã thực hiện hơn 125.000 suất ăn phục vụ đội ngũ tuyến đầu cùng người dân có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó còn hỗ trợ hàng ngàn phần quà gồm lương thực, nhu yếu phẩm đến những công nhân, lao động nghèo trên địa bàn TP.HCM.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan