• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Minh Tú làm diễn giả chia sẻ trước hàng trăm sinh viên Đại học Văn Lang

Tối 19/4, Siêu mẫu Minh Tú đã trở thành khách mời tham dự sự kiện Inspiration Day 2022 do trường Đại học Van Lang tổ chức.
 
Minh Tú vơí vai trò là diễn giả chính trong chương trình đã có những chia sẻ quan điểm trước hàng trăm sinh viên có mặt tại sự kiện về chủ đề “ Khẳng định cá tính riêng”.
 
Là một người mẫu nổi bật với cá tính mạnh, có quan điểm sống rõ ràng và trở thành thần tượng của hàng nghìn bạn trẻ. Minh Tú mang câu chuyện thể hiện cá tính bản thân, dung hoà với xã hội và nỗ lực khẳng định cá tính của mình đến các bạn gen Z.
 

Quan điểm của Minh Tú đã được các bạn lắng nghe, đồng tình và chia sẻ nhiệt tình tại sự kiện. Minh Tú là người đẹp rất chịu khó tìm hiểu, kết nối và gắn kết cùng thế hệ gen Z. Cô kết nối gần nhất qua phong cách thời trang khi liên tục bắt xu hướng thời trang gen Z của thế giới.
 
Bên cạnh đó, thông qua việc lắng nghe các bạn trẻ gen Z nói về bản thân, Minh Tú đã có những chia sẻ đồng điệu, lắng nghe và đưa ra những lời khuyên chân thành nhất. Với Minh Tú, thế hệ gen Z rất đặc biệt và là tương lai của đất nước. Việc phát triển nhanh của công nghệ, đời sống…khiến các bạn trẻ này có nhiều lợi thế để phát triển bản thân và xây dựng cá tính riêng. Đó cũng là một thách thức lớn để các bạn trẻ thể hiện cá tính hợp lý.
 “Minh Tú nghĩ ai cũng cần có một cá tính, quan điểm và thái độ sống khác nhau. Tuy nhiên, cá tính của mình đặt ở đâu, đúng chổ hay chưa và có dung hoà được với những thế hệ trước hay không, đó cũng là thách thức lớn của các bạn trẻ gen Z… Minh Tú luôn lắng nghe, chia sẻ và truyền cảm hứng từ câu chuyện của chính Minh Tú để các bạn trẻ có thêm một góc nhìn về cuộc sống. Đó là lý do Minh Tú có mặt tại chương trình này.”- Minh Tú chia sẻ.
 Cũng trong chương trình, Minh Tú đã tham gia những trò chơi giao lưu cùng các bạn trẻ. Không ít các sinh viên đã ngẫu hứng catwalk cùng Minh Tú. Minh Tú là một trong những gương mặt 9X được yêu mến trong giới trẻ hiện nay. Bằng sự nghiệp thăng hoa từ nỗ lực hơn 10 năm làm nghề, Minh Tú tiêu biểu cho thế hệ 9X nỗ lực không ngừng nghỉ để làm việc và tạo ra những giá trị tích cực cho cộng đồng.
 


Hiện tại, Minh Tú đang là gương mặt hoạt động sôi nổi trong showbiz Việt với rất nhiều dự án đình đám. Cô cũng đang tham gia nhiều chương trình hot nhất hiện nay và là gương mặt yêu thích của các nhãn hàng.
 
Ảnh: Windy Nguyễn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan