• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nam Em viết tâm thư xin đừng dè bỉu ngoại hình thí sinh hoa hậu

Vừa chính thức có tên trong Top 38 thí sinh cuối cùng của vòng chung kết Miss World Vietnam 2022, Nam Em bất ngờ có đôi điều chia sẻ trên trang FB cá nhân, chia sẻ ngay lập tức được nhiều khán giả, các fan ủng hộ và tiếp tục cổ vũ cho cô...

Nam Em bất ngờ nhắc lại quá khứ 4 năm trước, thời điểm cô tăng hơn 20kg do hậu quả của chứng trầm cảm, tác dụng phụ của thuốc. Thời điểm đó nhiều người không khỏi bất ngờ khi thấy Nam Em xuất hiện ở thảm đỏ sự kiện, những hình ảnh sau đó được chia sẻ chóng mặt. Nhiều người bàn tán, thậm chí có người còn dè bỉu sắc vóc của Nam Em
 
Sau đó Nam Em đã nỗ lực để giảm cân rất nhiều, đến nỗi không còn sức khoẻ để lấy hơi hát. Cô đã dành thời gian sau đó để cố gắng lấy lại vóc dáng trước đây.
 
“Ở thời điểm hiện tại, với chỉ số hình thể của Nam Em đang là 88-65-96, không phải là một chỉ số lệch chuẩn, nhưng có lẽ Nam Em không có được một thần thái tốt và cơ thể săn chắc, Nam Em biết đã để người hâm mộ chưa hài lòng…” – cô giãi bày.


Về sự cố sức khỏe trong phần thi phụ Người đẹp du lịch vừa qua, Nam Em cho biết đã rút kinh nghiệm sâu sắc và quyết tâm sẽ cố gắng cải thiện bản thân để có thần thái tốt nhất, cải thiện sức khoẻ của mình để nhiệt tình tham gia các thử thách kế tiếp.
 
Tuy vậy, Nam Em cũng cho biết cô không hứa sẽ o ép bản thân mình giảm cân tiêu cực.
“Nam Em không thể đối xử tệ với bản thân thêm lần nào nữa. Một người dễ tích nước, dễ phù nề, do tác dụng phụ của thuốc, hậu di chứng trầm cảm, covid... khiến Nam Em không có được hình thể như mong ước. Nam Em không thể đánh đổi 3-4 cm vòng eo chỉ để chìu lòng truyền thông mà quên đi sức khoẻ bản thân.”Nam Em cũng lên tiếng nhắn nhủ mọi người hãy yêu thương phái đẹp, các bạn nữ: “Nam Em tin rằng, phụ nữ là để yêu thương, cuộc thi hoa hậu là để tôn vinh những giá trị tốt đẹp của người phụ nữ.  Vậy nên các khán giả đừng đem hình thể của người phụ nữ ra dè bỉu, chê bai, bình phẩm. Những bài báo, bài viết chê bai phán xét hình thể của người phụ nữ, nó tạo ra giá trị gì trong xã hội này ngày nay? Ngày nay chúng ta đang đề cao "Nữ Quyền" và ủng hộ vai trò của người phụ nữ trong xã hội thì tại sao lại đem Nam Em và những chị em khác ra làm cái để chê bai.”
 


Nam Em cũng tiết lộ cô rất ngưỡng mộ cô Hoa hậu Thái Lan 2021 (đại diện Thái Lan tại Miss Universe 2021). Cô cho biết mặc dù nặng 71 kg, nhưng Hoa hậu Thái Lan 2021 chưa từng thấy có lỗi với hình thể như vậy, và cô yêu bản thân mình. Qua đó, Nam Em khẳng định bản than chỉ cảm thấy có lỗi vì đã để nó bị phán xét quá nhiều. Nam Em hứa sẽ làm tốt nhất và không cảm thấy có lỗi nữa.

“Nam Em hứa, nếu may mắn đạt được những giải thưởng cao nhất tại cuộc thi, Nam Em sẽ đấu tranh cho những người phụ nữ bị miệt thị ngoại hình, để phụ nữ luôn tự tin, tự hào và luôn yêu bản thân mình. Phải yêu bản thân mình rồi mới biết yêu thương và san sẻ yêu thương cho người khác được, Nam Em tin vậy.” – Nam Em bày tỏ quyết tâm và không quên gửi lời cám ơn đến cuộc thi Miss World Vietnam 2022 đã cho cô có một hành trình khó quên, đáng nhớ…
 

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan