• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

H'Hen Nie đón sinh nhật đặc biệt cùng Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam

Sáng 21.5.2022, BTC cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 – cuộc thi do Nova Entertainment (một thành viên của Nova Service) tổ chức - đã có buổi gặp gỡ và tuyển sinh tại trường Đại học Tây Nguyên, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắc Lắc.

Hoa hậu H’ Hen Niê cùng đại diện BTC cuộc thi đã tham dự và gặp gỡ sinh viên trường Đại học Tây Nguyên.

Ngay khi H’Hen Niê xuất hiện, gần 400 sinh viên trường ĐH Tây Nguyên đã nồng nhiệt chào đón người con ưu tú của Buôn Ma Thuột và cũng là Đại sứ của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022.

H’ Hen Niê chia sẻ, thành công mà cô có được nhờ rất nhiều vào sự “tiếp sức” của quê hương, buôn làng: “Từ nhỏ đến lớn, Hen luôn tự hào mình là cô gái Ê-đê, mình là một người con của buôn rẫy, của núi rừng với bản sắc riêng biệt. Và chính sự riêng biệt ấy đã làm nên thành công của Hen. Hôm nay, được đứng ở đây, được trò chuyện cùng mọi người, được tâm sự, được nói thứ tiếng của dân tộc mình, Hen vô cùng hạnh phúc và chỉ muốn nói cảm ơn hàng nghìn lần với quê hương mình”.Hoa hậu H’ Hen Niê là minh chứng cho sự thành công của một cô gái dân tộc thiểu số Việt Nam đã tỏa sáng ở đấu trường sắc đẹp quốc tế khi lọt vào Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Những chia sẻ, những kinh nghiệm của H’ Hen Niê chính là nguồn cảm hứng cho nhiều bạn trẻ đang xây dựng tương lai tươi sáng bằng bản sắc của riêng mình.


Tại ĐH Tây Nguyên, BTC cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 đã nhận được nhiều hồ sơ chất lượng của các thí sinh tiềm năng đến từ dân tộc Kinh, Ê-đê, v.v… Và đây cũng là điểm cuối cùng trong hành trình tuyển sinh trên cả nước của cuộc thi.BTC sẽ tiếp tục nhận hồ sơ đến hết ngày 8.6.2022. Tiếp theo, vòng thi Sơ khảo và Chung khảo miền Nam sẽ được tổ chức tại TP. HCM trong các đêm 2 và 4/6. Vòng thi Sơ khảo và Chung khảo miền Bắc được tổ chức tại Hà Nội vào các ngày 9 và 11/6. Đêm Chung kết được tổ chức ngày 16/7/2022 tại TP. HCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2 - Đài truyền hình Việt Nam.

Với mục đích tìm kiếm “Những đoá hoa nắng mai”, cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 mang trên mình sứ mệnh bảo tồn, gắn kết, lan toả vẻ đẹp văn hoá của 54 dân tộc và hun đúc tinh thần hiếu học, khát vọng được đến trường, nâng cao tri thức của đồng bào vùng sâu vùng xa, đặc biệt là các thiếu nữ dân tộc thiểu số. Từ đó chắp cánh cho các thiếu nữ bay cao, bay xa, trở thành những công dân toàn cầu, tự tin và truyền cảm hứng. 

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan