• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hoa hậu Du Lịch Biển Việt Nam ra mắt dàn giám khảo quyền lực

Vừa qua, tại TP Biển Nha Trang, Ban Tổ Chức cuộc thi Hoa hậu Du Lịch Biển Việt Nam đã tổ chức họp báo công bố về nội dung chương trình, đồng thời cũng ra mắt dàn giám khảo uy tín và quyền lực.
 
Lần đầu tiên tổ chức, nhưng Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 đã cho thấy tầm vóc, sự uy tín và chuyên nghiệp khi hội tụ rất nhiều những vị giám khảo uy tín và danh giá ngồi ghế nóng. NSND Trần Mạnh Cường, Nhà Sử học Dương Trung Quốc, TS. Nhân trắc học Thẩm Hoàng Diệp, PGS. TS. Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Đình Thi, PGS. TS. Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Thị Thuý Hường, Doanh nhân - Diễn viên Lý Nhã Kỳ, Nhà thiết kế Hà Linh Thư, Hoa hậu Phan Thị Mơ…đã xuất hiện ở thành phố biển để quảng bá cho cuộc thi.
 
Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam do công ty TNHH Hunky Dory Việt Nam tổ chức và sở hữu bản quyền, cuộc thi là một trong những hoạt động điểm nhấn trong chương trình Năm Du lịch quốc gia 2022; hướng về biển đảo Việt Nam. Chia sẻ trong buổi ra mắt, Trưởng ban tổ chức cuộc thi ông Huỳnh Đức Hoà cho biết: “Chúng tôi xác định cuộc thi mang ý nghĩa vô cùng lớn lao và cũng là trọng trách quan trọng của BTC trong việc góp phần vào sự phát triển, phục hồi ngành du lịch Việt Nam nói chung và tỉnh Khánh Hòa nói riêng. Đây cũng là sự kiện mang tầm vóc Quốc gia, giúp lựa chọn ra đại diện Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam tham gia các cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế để khẳng định vẻ đẹp, vị thế của người phụ nữ Việt Nam, quảng bá du lịch Việt Nam đến với bạn bè thế giới.
 

Cùng xuất hiện đồng hành quảng bá cho cuộc thi còn có sự xuất hiện của rất nhiều gương mặt xinh đẹp như: Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Đào Ái Nhi, Á hậu Lạc Thảo Vy, Người đẹp Mai Thanh Nhàn, Người đẹp áo dài Nguyễn Thị Trang, Diễn viên Kim Tuyến, Quán quân Next Top Model Trà My, Hoa hậu Tường Vy…Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Đào Hà sẽ đảm nhiệm vai trò huấn luyện catwalk cho các thí sinh. Dàn người đẹp xuất hiện lộng lẫy trong váy áo thời trang đã gây náo loạn ở phố biển.
 


Ngoài giải thưởng hoa hậu 200,000,000 VNĐ, Người chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 sẽ nhận được Vương miện  trị giá 1,8 tỷ với sự tâm huyết, sự kỳ công của đội ngũ chế tác tài năng đến từ thương hiệu Long Beach Pearl.
 Vòng bán kết và Chung kết của cuộc thi HH DLBVN 2022 sẽ được tổ chức tại TP Biển Nha Trang xinh đẹp. Đêm chung kết diễn ra ở Vinwonders - Vinpearl Nha Trang (Đảo HònTre) vào ngày 30/7 và sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV, VOVTV, Đài PTTH Khánh Hoà, một số đài PTTH địa phương và Livestream trên nhiều nền tảng mạng xã hội phổ biến.
 

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan