• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Minh Tú diện trang phục gợi cảm, tràn đầy năng lượng ghi hình xuyên đêm

Là một trong những gương mặt được yêu thích nhất trong các chương trình truyền hình thực tế hiện nay, Minh Tú luôn biết cách làm bản thân luôn thu hút mỗi khi xuất hiện.

Trong bộ ảnh hậu trường vừa công bố tại một chương trình truyền hình thực tế, Minh Tú gây chú ý với bộ trang phục màu đỏ cá tính. Đây là một trong những bộ trang phục được cắt xẻ cầu kỳ, tinh tế của nhà thiết kế Chung Thanh Phong thực hiện.


Diện bộ trang phục này, Minh Tú càng trở nên cuốn hút với đôi chân dài miên man và thân hình gợi cảm. Cô cũng chọn lối makeup  hiện đại và trẻ trung. Với tạo hình này cũng là một “chiêu” để Minh Tú thu hút các thí sinh chọn về đội của mình, bởi sự đồng điệu trong gu thời trang cũng là một yếu tố để về chung một đội.Dù ghi hình xuyên đêm nhưng Minh Tú vẫn giữ thần thái tươi tắn và tràn đầy năng lượng. Minh Tú cho biết bản thân đã có nhiều kinh nghiệm tham gia các chương trình truyền hình thực tế nên cô biết phải làm gì, cần giữ năng lượng gì để hoàn thành tốt công việc của mình.

“Năm 2022, tính tới thời điểm này, Minh Tú may mắn được tham gia 3 chương trình truyền hình đang rất được yêu thích, đó cũng là vinh dự nhưng cũng nhiều áp lực với bản thân Minh Tú. Ngoài yếu tố chuyên môn, tính chất giải trí thì Minh Tú cũng đầu tư nhiều về trang phục, thời trang….Minh Tú may mắn nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ các nhà thiết kế, stylist, makeup, hair…, đó là cái Minh Tú cảm thấy an tâm mỗi khi xuất hiện.” Minh Tú chia sẻ thêm.
Mỗi chương trình tham gia, Minh Tú luôn được nhắc tới là nhân tố thú vị trong chương trình bởi giá trị cô mang tới, sự chỉn chu, hài hước và trang phục đẹp mắt…Tuy nhiên, ở những chương trình không phải thế mạnh về chuyên môn người mẫu, thời trang… Minh Tú cũng có chút lo lắng  sợ không làm tốt như khán giả kỳ vọng.

“Minh Tú có chút lo lắng về bản thân khi tham gia chương trình không phải thế mạnh của mình, bản thân cũng ngại sự so sánh giữa người này người kia. Nhưng Minh Tú cũng nhận được nhiều sự động viên, khích lệ và hỗ trợ từ ekip chương trình rất lớn, Minh Tú mỗi người sẽ có một “màu” khác nhau, không ai giống ai và “màu” Minh Tú đang phù hợp ở thời điểm hiện tại của ekip mong muốn thì mình làm thôi…” (Minh Tú cười).Dưới đây là chùm ảnh đẹp của Minh Tú khi tham gia một chương trình truyền hình thực tế sẽ sớm lên sóng trong thời gian tới.

Ảnh: Windy Nguyễn
 

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan