• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nhà sản xuất âm nhạc onionn chính thức ký hợp đồng khai thác thương mại độc quyền với Bamboo Artist Agency

(TP.HCM) Ngày 03 tháng 06 năm 2022, nhà sản xuất âm nhạc onionn. thông báo trên trang cá nhân về việc đã chính thức kí hợp đồng khai thác thương mại độc quyền với Bamboo Artist Agency (BAA) thông qua công ty của anh - MaiĐào Nation. Sự kết hợp giữa onionn với BAA khiến công chúng đặc biệt chú ý cũng như gợi nên không ít sự tò mò về những sản phẩm cũng như phương thức kết hợp giữa cả hai.

BAMBOO ARTIST AGENCY - MỘT NỀN TẢNG NÂNG TẦM GIÁ TRỊ NGHỆ SĨ

Bamboo Artists Agency thành lập vào tháng 4/2022 bởi CEO Châu Lê với mong muốn nâng tầm giá trị của các nghệ sĩ hợp tác thông qua việc đại diện khai thác thương mại.

BAA kí kết với onionn. hợp đồng khai thác thương mại độc quyền, không phải hợp đồng quản lý. Điều này có nghĩa là: các dự án của nghệ sĩ onionn. vẫn được MaiĐào Nation chủ động lên chiến lược, kế hoạch phát triển và ra mắt sản phẩm, BAA sẽ liên quan khi có các hoạt động khai thác thương mại như hợp đồng sản xuất âm nhạc, làm Giám đốc Âm nhạc các Lễ hội Âm nhạc, show ca nhạc, hoặc giữ vai trò DJ trong các sự kiện cũng như đồng hành cùng nhãn hàng phù hợp với hình ảnh - tính cách nghệ sĩ của onionn. BAA cũng giữ vai trò mời gọi tài trợ trong các sản phẩm âm nhạc của onionn. Qua đó, BAA đóng vai trò như một nền tảng, công cụ để phát huy tối đa giá trị thương mại của nghệ sĩ nói chung mà trường hợp ở đây là onionn.


Nghệ sĩ mà BAA hướng đến hợp tác làm đại diện thương mại sẽ đa dạng các hạng mục khác nhau, không chỉ giới hạn ở lĩnh vực âm nhạc mà đa dạng từ nhà sản xuất âm nhạc, nhiếp ảnh gia, giám đốc mỹ thuật, giám đốc sáng tạo, đạo diễn, diễn viên, ca sĩ, vận động viên thể thao, hoạ sĩ… Thời gian tới, BAA sẽ tiếp tục chia sẻ tiếp về những nghệ sĩ mà BAA cảm nhận được năng lượng và khát khao bứt phá cũng như những mong muốn hướng đến một bức tranh chung lớn hơn cùng với BAA.

Nói về sự kết hợp với Onionn. và công ty Mai Đào Nation, CEO Châu Lê cho biết: “BAA rất hân hạnh và vinh dự khi được MaiĐào Nation mời làm đại diện khai thác thương mại độc quyền tại Việt Nam và phạm vi toàn cầu. Đã từng có thời gian làm việc với nhau, tôi đánh giá rất cao tư duy âm nhạc của onionn. chất nghệ sĩ, cũng như những tính cách rất hay khác trong người onionn. để có thể đồng hành và phát triển cùng nhau đó là: không ngại áp lực, càng thách thức, càng hứng thú và không bao giờ giới hạn bản thân, luôn sẵn sàng hợp tác và cùng hướng đến một giấc mơ góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp âm nhạc Việt Nam. Và tôi rất thích và ấn tượng với điều đó”

Thời gian tới, BAA sẽ tiếp tục công bố danh sách những nghệ sĩ hợp tác cùng công ty. Sự kết hợp giữa các nghệ sĩ với BAA chắc chắn sẽ mang đến một luồng sinh khí mới cho ngành công nghiệp giải trí Việt Nam, tiến tới một môi trường chuyên nghiệp tiệm cận quốc tế, tạo nên những giá trị bền vững và lâu dài cho các bên hợp tác.


ONIONN. - NHÀ SẢN XUẤT ÂM NHẠC TÀI NĂNG CỦA VIỆT NAM

Onionn. tên thật là Nguyễn Ngọc Hoàng Anh, là một DJ/ Producer tài năng của Việt Nam, được đông đảo khán giả mến mộ thông qua loạt sản phẩm âm nhạc ấn tượng.  Năm 2016, Onionn ghi dấu ấn đầu tiên trong lòng khán giả đại chúng với việc tham gia cuộc thi The Remix - Hòa Âm Ánh Sáng, giúp cho team của JustaTee - BigDaddy có những bài thi ấn tượng cùng loạt bản phối ghi dấu ấn lớn. Onionn cũng từng hợp tác với nhiều tên tuổi đình đám như Tóc Tiên, Rhymastic,... Mới đây, onionn cũng đã công bố công ty của riêng anh sau khi chính thức hoạt động độc lập - Mai Đào Nation. 


Chia sẻ của Onionn về việc kết hợp với BAA thông qua công ty MaiĐào Nation, NSX âm nhạc sinh năm 1993 trải lòng: “Ban đầu onionn. cũng chưa hình dung hết là sẽ hợp tác với BAA theo hướng đại diện khai thác thương mại sẽ thế nào vì mình có công ty của mình. Nhưng sau khi trao đổi thì onionn. hiểu rõ hơn và tin rằng cách thức hợp tác này sẽ giúp ích rất nhiều cho nghệ sĩ như onionn. BAA tuy mới lập ra, nhưng onionn. cũng đã có quãng thời gian làm việc, tương tác và học hỏi từ những kinh nghiệm, kỹ năng cũng  những hoạch định chiến lược và triết lý mà Anh Châu Lê  áp dụng vào trong công việc để cùng đem lại sự thành công cho đôi bên. 


onionn. rất tin tưởng và cái tâm và cái tầm mà Anh Châu Lê luôn thể hiện nhất quán trong từng hành động của mình. Với việc mời BAA làm đại diện khai thác thương mại, onionn. sẽ có nhiều thời gian để tập trung vào các dự án nghệ thuật của mình. Cách hợp tác này sẽ giúp chúng ta tối ưu hoá thế mạnh của mỗi bên. Còn về tính minh bạch, chuyên nghiệp, công tâm thì  onionn. đã được trải nghiệm rất nhiều trong suốt thời gian có cơ hội tương tác và làm việc cùng Anh Châu Lê. Rất hy vọng, lần hợp tác này, BAA và MaiĐào Nation sẽ từng bước góp phần nho nhỏ vào trong sự phát triển của ngành công nghiệp âm nhạc, điều mà onionn. luôn nghĩ về mỗi ngày”.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan