• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Thuỳ Tiên và “bà trùm hoa hậu” quảng bá phở Việt Nam đến bạn bè quốc tế

Đương kim Hoa hậu Hoà Bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên và “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung đưa Đoàn chủ tịch Miss Grand International cùng Top 10 những cô gái xinh đẹp Miss Grand Thái Lan 2022 dùng phở trước khi về nước.


Sáng nay 9/6, Thuỳ Tiên và “bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung cùng Đoàn chủ tịch Miss Grand International, Top 10 Miss Grand Thái Lan 2022 đã có buổi dùng bữa vô cùng gần gũi, thân mật đậm chất Việt Nam bằng một món ăn từng được vinh danh là “món ăn có nước ngon nhất thế giới" mà bất cứ ai khi đến Việt Nam cũng đều phải ấn tượng. Đó chính là Phở. 
Ẩm thực Việt Nam vốn được biết đến là một nền ẩm thực vô cùng đa dạng và phong phú. Chính vì vậy, đó là lý do mà Đương kim Miss Grand International - Hoa hậu Hoà Bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên cùng “bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung muốn quảng bá nhiều hơn đến bạn bè quốc tế về những món ăn truyền thống, đặc sắc của người Việt Nam. Phở cũng là món ăn cực kỳ nổi tiếng trên thế giới khiến ai cũng phải muốn dùng thử khi đến Việt Nam và Đoàn chủ tịch Miss Grand International cùng Top 10 Miss Grand Thái Lan cũng không phải ngoại lệ.


Khi thưởng thức món ăn quốc dân ở Việt Nam, bà Teresa - Phó chủ tịch Miss Grand International cùng các cô gái trong Top 10 Miss Grand Thái Lan tỏ ra vô cùng thích thú và khen ngợi về món ăn truyền thống của người Việt. Những “nàng hậu” Thái Lan chia sẻ món Phở của Việt Nam rất ngon, thịt bò rất mềm và đặc biệt phần súp đậm đà khiến các cô nàng phải “nói chuyện về nhiều". Ngoài Phở, cà phê sữa đá của Việt Nam cũng gây được ấn tượng vô cùng đặc biệt cho Đoàn Chủ tịch Miss Grand International lần này. 

Được biết, sau khi dùng bữa sáng tại Việt Nam Thuỳ Tiên và phía ekip sẽ đưa Đoàn chủ tịch Miss Grand International cùng Top 10 Miss Grand Thái Lan ra sân bay Tân Sân Nhất để trở về nước sau những hoạt động sôi nổi trong khuôn khổ của cuộc thi Miss Grand Việt Nam - Hoa hậu Hoà Bình Việt Nam 2022. 

 

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan