• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nông Thuý Hằng cùng 2 Hoa hậu Trái đất tích cực trồng cây xanh tại Bình Thuận

Sự thành công của một Hoa hậu còn cần phải tính đến những hoạt động xã hội mà Hoa hậu đó thực hiện trên cương vị Hoa hậu. 

Ngay sau đêm Đăng quang vài ngày, Hoa hậu Nông Thuý Hằng đã cùng 2 Á hậu Lương Thị Hoa Đan - Thạch Thu Thảo và người đẹp top5 Thảo Liên cùng với 2 Hoa hậu Trái đất 2020 Lindsey Coffey - Hoa hậu Trái đất 2021 - Destiny Wagner đã có những hoạt động xã hội. 

Đầu tiên đó là hoạt động "Triệu cây xanh cho cuộc sống bừng sáng" tại Bình Thuận. Đây là một hoạt động xã hội được UBND Thành phố Phan Thiết hết sức hoan nghênh. Các Hoa hậu và đại diện cơ quan chính quyền địa phương đã có một ngày trồng cây thật sự hào hứng và năng suất. (chi tiết trong TCBC). 

Sau đó, các Hoa hậu và người đẹp đã dành thời gian để ghé thăm các danh thắng của tỉnh Bình Thuận. 


Sau hoạt động trồng cây, các Hoa hậu đã đến ngôi trường Dục Thanh - nơi Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã có thời gian giảng dạy tại đây. Được biết, ngôi trường Dục Thanh hiện nằm trong khuôn khổ của Bảo tàng Hồ Chính Minh - chi nhánh Bình Thuận. Các Hoa hậu và người đẹp nền nã trong áo dài dân tộc cùng dâng nhang lên vị Chủ Tịch vĩ đại của dân tộc và được hướng dẫn viên thuyết minh về cuộc đời vĩ đại của Chủ Tịch Hồ Chí Minh. 
Cuối cùng là Tháp Chăm - Poh Sa Inu. Đây là một danh thắng nổi tiếng của tỉnh Bình Thuận nói chung và thành phố Phan Thiết nói riêng. Mỗi du khách đến đây đều thích thú với vẻ đẹp của công trình cổ kính mang đậm dấu ấn - bản sắc dân tộc Chăm. 

Chia sẻ về chuyến đi, các Hoa hậu và người đẹp vô cùng thích thú, đặc biệt là 2 hoa hậu quốc tế. Lindsey và Destiny chia sẻ rằng chuyến đi ngày hôm nay chính là chuyến đi đặc biệt nhất vì họ được trồng cây, được bảo vệ mẹ thiên nhiên và được ghé thăm những di tích lịch sử, danh thắng nổi tiếng của Việt Nam. Cả hai Hoa hậu hứa sẽ quay trở lại Việt Nam và đến với nhiều danh thắng hơn để hiểu hơn về đất nước con người Việt Nam. 

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan