• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

CHÍNH THỨC: Công bố lịch trình Hoa hậu Hoà bình Việt Nam - Miss Grand Vietnam 2022

BTC Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đã bắt đầu khởi động những hoạt động đầu tiên của cuộc thi. Trong Họp báo công bố lịch trình và phần thi Trang phục dân tộc đặc biệt ngày hôm nay, BTC đã tiếp tục tiết lộ thêm những thông tin mới cũng như chia sẻ format của các phần thi sắp tới.

Ngày 18.08.2022, BTC cuộc thi Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đã chính thức đưa những thông tin mới về lịch trình của cuộc thi cũng như phần thi Trang phục dân tộc đặc biệt. Sự kiện hội tụ nhiều cái tên như: Hoa hậu Thùy Tiên, Mai Phương, Hà Kiều Anh, Á hậu Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo, Bảo Ngọc, Phương Nhi, Người đẹp Bích Tuyền… và Chủ tịch Miss Grand Vietnam - bà Phạm Kim Dung. Chương trình được dẫn dắt bởi Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng MC Thiên Vũ.

Tại đây, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam - Phó trưởng BGK cuộc thi, đã thông báo về lịch trình hoạt động của Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 sắp tới. Cụ thể, ngày 21.08.2022 sẽ diễn ra vòng Sơ tuyển Online. Các thí sinh đã nộp hồ sơ sẽ được BTC chọn lọc và liên hệ để tham gia vòng Sơ tuyển online đầu tiên của cuộc thi. Tại đây, vòng thi sẽ được diễn ra dưới hình thức phỏng vấn online cùng Ban giám khảo. 


Ngày 28.08.2022 -
Vòng Sơ khảo Offline: Sau đã vượt qua vòng sơ tuyển online, các thí sinh sẽ được tập trung tại Thành phố Hồ Chí Minh và gặp gỡ trực tiếp Ban Giám khảo trong vòng Sơ khảo.

Ngày 16-17.09.2022: Show diễn thời trang Vietnam Beauty Fashion Fest. Được sáng lập bởi Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, đêm diễn là một trong những hoạt động nhằm tôn vinh làng thời trang cũng như quảng bá văn hóa Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. 

Ngày 20.09.2022 - Phần thi trình diễn trang phục áo tắm (Best in swimsuit).

Song song đó, phần thi Trang phục dân tộc đặc biệt dành cho các nhà thiết kế sẽ được diễn ra tách biệt với các phần thi của thí sinh vào khoảng thời gian từ ngày 06.08.2022 - 15.09.2022. Với format mới lạ, những bản phác thảo thiết kế sẽ được gửi về cho BTC và nhận được sự hướng dẫn từ dàn mentor là những Nhà thiết kế nổi tiếng, giàu kinh nghiệm và có những dấu ấn riêng trong làng mốt Việt Nam. Dàn mentor được công bố bao gồm 6 Nhà thiết kế: Brian Võ, Nguyễn Minh Tuấn, Tín Thái, Vũ Việt Hà, Văn Thành Công, Nguyễn Minh Công. Theo như lịch trình được công bố, ngày 23.09.2022 sẽ diễn ra phần thi Trang phục dân tộc đặc biệt, sau khi các mẫu thiết kế được hoàn thành sẽ được các thí sinh trình diễn vào đêm thi quan trọng này. Trang phục giành chiến thắng sẽ trở thành bộ Quốc phục dành cho tân Hoa hậu đại diện Việt Nam mang đến đấu trường nhan sắc quốc tế - Miss Grand International 2022. Nhà thiết kế dành được chiến thắng không chỉ nhận được giải thưởng giá trị mà còn có cơ hội đồng hành cùng Miss Grand Vietnam 2022 đến với cuộc thi quốc tế.


Vào ngày 27.09.2022 sẽ diễn ra vòng thi Chung khảo toàn quốc và đêm Chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 01.10.2022. Bên cạnh đó, Họp báo còn giới thiệu lần nữa về những giải thưởng của Hoa hậu và 4 Á hậu đăng quang cuộc thi. Không chỉ Hoa hậu Hòa bình Việt Nam tham gia vào cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 mà cả 4 Á hậu đều sẽ đến tham dự cuộc thi quốc tế lần này với vai trò khách mời.
Hiện tại, cuộc thi Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam vẫn đang trong giai đoạn tuyển sinh. Các ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu cũng dần lộ diện và nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả.


Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan