• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Cuộc chiến nhan sắc “bất phân thắng bại” tại thảm đỏ Sơ khảo Miss Grand Vietnam 2022

Là một trong những sự kiện được đón chờ nhất trong cộng đồng fan nhan sắc, Sơ khảo Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 diễn ra với sức nóng khó cưỡng. Dàn thí sinh được đánh giá là “toàn sao” của cuộc thi chính thức hội tụ đầy đủ tại thảm đỏ, chuẩn bị sẵn sàng cho vòng Sơ khảo.


Mới đây, vòng thi trực tiếp đầu tiên của Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đã chính thức được tổ chức. Bắt đầu từ rất sớm, thảm đỏ của vòng Sơ khảo thu hút sự chú ý lớn từ giới truyền thông lẫn người hâm mộ. Sau chiến thắng lịch sử của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 trở thành sự kiện được mong chờ nhất đối với fan nhan sắc nói riêng và khán giả thế giới nói chung. 

Chủ tịch Miss Grand Vietnam 2022 - Phạm Kim Dung có mặt từ sớm tại thảm đỏ, cô sẽ cùng dàn BGK quyền lực tìm kiếm những top thí sinh xuất sắc nhất hôm nay để bước vào vòng Chung kết toàn quốc.

Trước sức nóng không tưởng của thảm đỏ, dàn Ban giám khảo của cuộc thi cũng đặc biệt thu hút sự chú ý từ truyền thông: Hoa hậu Hà Kiều Anh - Trưởng BGK, Á hậu Kiều Loan, NTK Đỗ Long, nhà báo Vũ Tiến - cố vấn cấp cao,... Đặc biệt là sự góp mặt của khách mời đặc biệt: Tina Thanawan Wigg - Á Hậu 2 Miss Grand Thailand 2022 - Miss Globe Thailand 2022.


Ca sĩ Á hậu Lona Kiều Loan và Á hậu Ngọc Thảo xuất hiện tại thảm đỏ trong trang phục cắt xẻ cực hút mắt. Từng là một trong những đại diện tại đấu trường nhan sắc Miss Grand International 2020, Kiều Loan và Ngọc Thảo đã trở thành những người đồng hành không thể thiếu cho cuộc thi Miss Grand Vietnam năm nay.Hàng loạt thí sinh đến ghi danh tại buổi Sơ khảo Miss Grand Vietnam 2022: Mai Ngô, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Nguyên Thảo, Hồng Tuyết, Tuyết Như...

Thảm đỏ hôm nay được xem là cuộc chiến nhan sắc “bất phân thắng bại” khi khán giả không chỉ cảm thán trước nhan sắc của dàn Hoa Á hậu mà còn phải trầm trồ trước nhan sắc “không phải dạng vừa” của các thí sinh của cuộc thi. Đặc biệt, phần thảm đỏ còn “hot” hơn bao giờ hết khi được dẫn dắt bởi cặp đôi nghệ sĩ hài vô cùng duyên dáng - BB Trần và Ngọc Phước. 


Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan