• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Miss World Vietnam 2022

Huỳnh Nguyễn Mai Phương sinh năm 1999, đến từ Đồng Nai, đã đăng quang Miss World Vietnam 2022. Không chỉ sở hữu sắc vóc xinh đẹp, Mai Phương còn rất toàn diện kể cả về trí tuệ và tài năng.


Tối 12/8, đêm chung kết Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 diễn ra tại Quy Nhơn. Vượt qua 36 thí sinh, Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu; Á hậu 1 thuộc về Bảo Ngọc; Á hậu 2 là Nguyễn Phương Nhi. Với chiến thắng này, người đẹp gốc Đồng Nai có cơ hội tham gia cuộc thi sắc đẹp quốc tế Miss World 2022.
Mai Phương sải bước với vai trò Tân Hoa hậu

Trong đêm chung kết, Top 2 nhận câu hỏi từ Miss World 2021 Karolina Bielawska: "Trong bối cảnh hội nhập hiện nay, nhiều quốc gia đứng trước nguy cơ mất bản sắc. Bạn nghĩ sao về vấn đề này?".

Mai Phương lựa chọn trả lời bằng tiếng Anh. Theo Mai Phương, những tà áo dài của Việt Nam được mang đi khắp nơi, đó chính là bản sắc. Khi đại diện tổ chức Miss World đến Việt Nam những ngày qua, họ nói lời chào bằng tiếng Việt và đó là câu chuyện về ngôn ngữ.Mai Phương cũng có phần ứng xử thông minh trong Top 5

Trước đó, Huỳnh Nguyễn Mai Phương cũng đã giành giải Người đẹp tài năng. Huỳnh Nguyễn Mai Phương sinh năm 1999, đến từ Đồng Nai sở hữu chiều cao 1m70 cùng số đo 3 vòng 82-63-92 cm; từng ghi dấu ấn với fan sắc đẹp tại Hoa hậu Việt Nam 2020 với Top 5 và danh hiệu Người đẹp Nhân ái.

Không chỉ sở hữu sắc vóc đáng ngưỡng mộ, thành tích học tập ấn tượng như: Giải Nhì và giải Ba cuộc thi Học sinh giỏi tiếng Anh cấp tỉnh và gần đây là chứng chỉ IELTS 8.0. Ngoài tài "bắn" tiếng Anh, Mai Phương còn có khả năng hát, nhảy, chơi đàn và catwalk. Tại cuộc thi Miss World Vietnam 2022, Huỳnh Nguyễn Mai Phương có màn trình diễn ấn tượng kết hợp hát và vũ đạo đẹp mắt.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan