• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Bảo Ngọc tặng quà cho dàn thí sinh Miss Intercontinental 2022

Vừa qua, Á hậu Bảo Ngọc tại Miss Intercontinental 2022 đã mang đến những chiếc khăn rằn đậm chất miền tây quê cô để tặng các thí sinh của cuộc thi năm nay tại Ai Cập. 

Mới đây, Cô gái đến từ Cần Thơ Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã đến dự thi Miss Intercontinental 2022 mang theo bên mình với một số lượng hành lý khủng lên đến hơn 100kg. Trong đó, cô nàng còn cẩn trọng đem thêm những chiếc khăn rằn đậm chất miền Tây Nam bộ để gửi đến bạn bè quốc tế. 


Vượt qua hơn nửa vòng trái đất, những chiếc khăn rằn của cô gái khủng long đã khiến các thí sinh vô cùng thích thú và ngạc nhiên, lạc lẫm về một vật phẩm sử dụng hàng ngày có màu sắc đặc biệt mang đậm dấu ấn của một Việt Nam mến khách. Miss Intercontinental 2022, đây không phải đơn thuần là một cuộc thi mà nó còn một sự trải nghiệm. Vì thế, Bảo Ngọc luôn muốn lan rộng quảng bá hình ảnh Văn hóa, đất nước con người Việt Nam đến các bạn trên thế giới. 


Hơn hết, chiếc khăn rằn mà Á hậu Bảo Ngọc tặng cho các bạn được mọi người hết lòng khen ngợi và sử dụng mặt của mình với cái nắng nóng gần 40 độ tại Ai Cập. Đặc biệt, các thí sinh vô cùng hài hước và có rất nhiều khoảnh khắc vô cùng dễ thương khi được mang trên người những chiếc khăn rằn chính tay cô nàng chuẩn bị.
Chưa kể đến, nàng hậu của chúng ta còn diện cho mình một bộ outfit cùng tone màu với chiếc khăn rằn hóa thân gái Cần Thơ để đến Ai Cập. Trong chiến tham quan lần này tại kim tự tháp Ai Cập, Bảo Ngọc cùng các bạn xúng xính đội khăn rằn tạo nên một hình ảnh hài hước, thú vị cho chuyến đi hôm nay. 


Hãy cùng đón chờ chặng đường sắp tới của cô nàng, tại đấu trường nhan sắc Miss Intercontinental 2022 - Hoa hậu Liên lục địa 2022. Chắc chắn, sẽ còn nhiều điều thú vị mà người đẹp Cần Thơ sẽ không làm chúng ta thất vọng. 

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan