• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hoa hậu Thùy Tiên, Thiên Ân nóng bỏng trong phần thi áo tắm tại Miss Grand International 2022

Miss Grand Vietnam 2022 Đoàn Thiên Ân khoe vòng eo thon gọn cùng kỹ năng trình diễn catwalk đầy ấn tượng tại phần thi trình diễn áo tắm. Đặc biệt, Hoa hậu Thùy Tiên cũng góp mặt tại vị trí kết màn trong show diễn này.


Cuộc thi Miss Grand International 2022 đã bắt đầu đi vào những phần thi quan trọng. Sáng ngày 12/10, phần thi swimsuit vừa được diễn ra tại Bali, Indonesia. Đại diện Việt Nam, Hoa hậu Thiên Ân đã có phần thể hiện tràn đầy năng lượng trong phần thi lần này.

Có thể nói, phần thi swimsuit là một trong những phần thi thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả tại Miss Grand International. Sáng 12/10, Thiên Ân cùng 71 đại diện của cuộc thi Miss Grand International 2022 đã chính thức tranh tài ở phần thi trình diễn trang phục áo tắm. Nàng hậu cho biết mình đã tự tập luyện và dậy sớm để chuẩn bị kỹ lưỡng cho phần thi này.
Đại diện Việt Nam luôn xuất hiện cuối cùng theo bảng chữ cái, Thiên Ân bước ra như một vedette thu hút mọi ánh nhìn với body nóng bỏng mà cô nàng cố gắng tập luyện sau nhiều ngày. 

Trong bộ bikini màu vàng gold, Thiên Ân bước ra đầy tự tin và đầy thần thái của một hoa hậu. Dù bị thương ở chân nhưng nàng hậu vẫn sải bước cực kỳ cuốn hút với kỹ năng trình diễn của mình.

Hoa hậu Thùy Tiên cúng góp mắt trong phần thi lần này. Thùy Tiên là người xuất hiện cuối cùng với cú xoay và hất tóc vô cùng chuyên nghiệp. Nàng hậu sinh năm 1998 đầy rạng rỡ với thần thái của một Đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế khép lại phần thi một cách đầy ấn tượng.


Sau phần thi trang phục áo tắm, Thiên Ân sẽ tiếp tục tham gia vào nhiều hoạt động khác nằm trong khuôn khổ cuộc thi. Đêm thi Quốc phục, Bán kết và Chung kết sẽ là các đêm thi đáng mong chờ nhất. Với tinh thần nhiệt huyết này, Thiên Ân chắc chắn sẽ mang lại những phần trình diễn hài lòng người hâm mộ.


Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan