• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Trà Ngọc Hằng hóa trang thành nữ chiến binh chiến đấu với zombie

Trà Ngọc Hằng vừa tham gia một private party mừng ngày lễ Halloween. Cô hóa thân thành nữ chiến binh xinh đẹp, đầy mạnh mẽ
 
Trà Ngọc Hằng luôn biết cách thay đổi hình ảnh và làm mới, "refresh" bản thân ở mỗi hoạt động, sự kiện mà cô góp mặt.

Không chỉ mang đến sự vui vẻ, rạng rỡ khi sở hữu nụ cười tươi, Trà Ngọc Hằng cũng luôn chinh phục người đối diện bởi phong cách thời trang sành điệu, phù hợp với mỗi nơi mình đặt chân đến.

Trong sự kiện mới nhất, chào đón ngày lễ Halloween (Lễ hội truyền thống sử dụng "sự hài hước và chế giễu để đối đầu với quyền lực của cái chết"), Trà Ngọc Hằng chọn lựa nhân vật một nữ chiến binh mạnh mẽ, cá tính để hóa thân. Với Trà Ngọc Hằng, dù chỉ là một phần xuất hiện trong một party riêng tư, cô cũng có sự đầu tư, chỉn chu trong hình ảnh. Ekip hỗ trợ Trà Ngọc Hằng đã giúp cô trông xinh đẹp, tự tin và không kém phần lộng lẫy khi xuất hiện. Đặc biệt cô cũng tạo được ấn tượng với người tham dự khi có màn xuất hiện đặc sắc cùng các zombie. Trà Ngọc Hằng vốn được học diễn xuất và thừa bản lĩnh sân khấu nên cô dễ dàng "nhập vai" và không khó để thể hiện màn hóa thân của mình.Mới đây nhất, sau thời gian ấp ủ, tìm tòi học hỏi, Trà Ngọc Hằng đã chính thức mở quầy bán cafe và trà trái cây mang đi. Đích thân Trà Ngọc Hằng học cách chế biến cafe và các loại trà khác nhau, tự tay tìm hiểu nơi đóng lon mang nhãn mác riêng và làm ra những bình cafe, bình trà xinh xắn, tiện lợi.
Hiện tại, ngoài việc tiếp tục kinh doanh online bánh pía, bánh in, bánh tét miền tây, Trà Ngọc Hằng tận dụng không gian của căn nhà đang thuê và bài trí lại cho thêm phần xinh xắn, với tông màu hồng chủ đạo, nhẹ nhàng, và đưa vào hoạt động quán cafe xinh xắn mang tên "Cô Trà"

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan