• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Phương Anh chính thức lên đường tham gia Miss International

Tối ngày 28/11, Á hậu Phương Anh chính thức gia nhập đường đua tại “thế vận hội sắc đẹp” Miss International, cùng với đó, loạt nàng hậu đình đám cũng góp mặt cổ vũ tinh thần cho Đại diện Việt Nam. 


Như vậy, đại điện Việt Nam tại Miss International 2022 (Hoa hậu Quốc tế) - Phạm Ngọc Phương Anh đã chính thức lên đường, gia nhập đường đua sắc đẹp uy tín đứng thứ 3 toàn cầu. Sở hữu visual trong sáng cùng với đó là học vấn cực “khủng”, nàng hậu sinh năm 1998 luôn là cái tên tiềm năng cho ngôi vị Hoa Á tại nhiều chuyên trang dự đoán sắc đẹp. Tại sân bay, Phương Anh đã nhận được sự cổ vũ vô cùng nhiệt liệt của người thân, các fans hâm mộ. Bên cạnh đó, một số “chị em” là những nàng hậu tên tuổi cũng góp mặt để chung vui đến với cô nàng. 


Diện bộ trang phục của NTK Hà Thanh Việt, nàng hậu Phương Anh đã vô cùng cá tính khi lựa chọn cho mình sắc đỏ đầy nổi bật, như một cách thể hiện tinh thần quyết chiến cũng như đại diện cho hình ảnh Việt Nam đến quốc tế. Hòa cùng sắc đỏ là chiếc đầm mang kiểu dáng vô cùng nữ tính đi kèm với phụ kiện hoa tai, giúp tổng thể cô thêm phần tỏa sáng. Không những được “bao vây” trong sự ủng hộ hết mình của gia đình, ekip và các fans, Phương Anh cũng được dàn “hậu cung” đình đám đến để chung vui cùng nàng hậu. Những cái tên như: Hoa hậu Bảo Ngọc, Hoa hậu Mai Phương, Á hậu Ngọc Thảo, Á hậu Phương Nhi, Á hậu Mai Ngô, Á hậu Thuỳ Dung, Á hậu Thuỷ Tiên, Bùi Lý Thiên Hương, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam… đã không quản thời gian bận rộn để đến và gửi những lời chúc tốt đẹp đến với Phương Anh. Bên cạnh đó, nàng hậu Thiên Ân dù không có mặt chung vui nhưng cũng hài hước tặng … bánh tráng cho Phương Anh trước thềm đi thi. Không những thế, rất nhiều nàng hậu vì lịch trình bận rộn như Đỗ Hà cũng đã gửi những phần quà kèm những lời chúc tốt đẹp đến cho Phương Anh. Đại diện Việt Nam nhận được rất nhiều tình cảm từ các “chị em" hoa á hậu.
Chia sẻ về điều này, Phương Anh không khỏi xúc động cho biết được ghi danh mình tại đấu trường quốc tế đã là một vinh hạnh và ngày hôm nay khi thấy mọi người đến chia vui khá đông đảo, cô cảm thấy như tiếp thêm sức mạnh trong chặng hành trình sắp tới. Cô cũng chia sẻ thêm rằng sẽ nỗ lực hết mình, vận dụng hết những gì đã chuẩn bị để không phụ lòng tất cả những tình yêu thương mà mọi người dành đến cho mình trong suốt thời gian qua. Cô cũng bật khóc xúc động vì điều này. 
Nhằm tìm kiếm cô gái mang tiêu chí đẩy mạnh hòa bình thế giới, thiện chí, và tầm hiểu biết và quan trọng nhất là sự nhảy cảm về thế giới. Vào ngày 30/11 này sẽ bắt đầu mở cổng bình chọn tại ứng dụng “Miss International”. Cùng nhau tải ngay ứng dụng và bình chọn cho “chiến bính nghìn máu” Phương Anh để có cơ hội lọt top 15 chung cuộc tại đấu trường nhan sắc danh giá này. 


Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan