• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Bà Phạm Kim Dung giải đáp lời đồn “không ưu ái Hoa hậu Đỗ Hà”

Bên cạnh việc trông đợi về Tân Hoa hậu thì vật phẩm đăng quang cũng là một trong những điều nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả của Hoa hậu Việt Nam. Hiểu được điều đó, ban tổ chức tiếp tục mang đến một cuộc họp báo để những vật phẩm này chính thức được lộ diện trước đông đảo công chúng. 


Chiều ngày 16/12, họp báo công bố vật phẩm đăng quang của Hoa hậu Việt Nam 2022 đã diễn ra tại khách sạn Lavela Sai Gon và nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng fan sắc đẹp. Tại đây, nhà báo Lê Xuân Sơn - Trưởng Ban tổ chức; Trưởng Ban giám khảo đã có những chia sẻ về vòng chung kết vô cùng hấp dẫn của 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022, tại đây Tổng biên tập báo Tiền Phong cũng đã thông tin với báo chí về những việc đang tiến hành và sẽ tiến hành trong vòng chung kết sắp tới.Phần quan trọng nhất của buổi họp báo này là khoảnh khắc những món vật phẩm đăng quang dần dần được hé lộ. Hoa cho người đăng quang từ thương hiệu 1989 FLORIST. Ghế đăng quang và quyền trượng đến từ Qui Phúc. Bên cạnh đó, hai chiếc tiara của hai Á hậu cùng vương miện “Hùng ca chim lạc” do Long Beach Pearl chế tác cũng được lộ diện trong sự háo hức của đông đảo người hâm mộ sắc đẹp. Trong giây phút khi vương miện, tiara xuất hiện bên cạnh nhan sắc đỉnh cao của Hoa hậu Đỗ Hà và Á hậu Ngọc Thảo, nhiều khán giả chứng kiến tại khán đài cũng phải “nổi da gà". 


Tại đây, bàn chủ tọa cũng nhận về rất nhiều câu hỏi từ các đơn vị báo đài. Trong đó, bà Phạm Kim Dung cũng có cơ hội làm rõ về tin đồn không ưu ái cho Top 3 Hoa hậu Việt Nam:  “Đó là do cách của các bạn suy nghĩ. Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 được đầu tư rất nhiều. Top 3 đều là những cô gái rất xinh đẹp, lễ phép và có mong muốn phát triển nên không có lý do gì mà tôi không đầu tư cho các bạn cả.” Cũng chính tại họp báo này, bà Phạm Kim Dung chia sẻ về việc dời thời điểm tổ chức buổi họp báo là vì “vướng lịch học của Hoa hậu Đỗ Thị Hà”. 


Đỗ Thị Hà cũng nói thêm khẳng định không có chuyện cô bị công ty chủ quản ngó lơ: “Chúng tôi có quyền lựa chọn con đường của riêng mình. Riêng Hà hiện tại chọn ưu tiên cho việc học. Công ty Sen Vàng cũng rất tạo điều kiện cho tôi, thậm chí là dời thời gian tổ chức họp báo, điều chưa có trong tiền lệ”. Nàng hậu sinh năm 2001 cũng khẳng định rằng bên cạnh ưu tiên cho việc học, cô cũng phải hoàn thành những trọng trách của một Hoa hậu. 


“Bà trùm hoa hậu” cũng tâm tư về việc tổ chức một buổi đấu giá vật phẩm đăng quang. Sau sự kiện đấu giá đầu tiên với nhiều thành công, bà cũng hi vọng rằng ban tổ chức có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị thêm nhiều vật phẩm cũng như tổ chức chỉn chu hơn.  


Trước câu hỏi về tiêu chí chọn Hoa, Á hậu, ông Lê Xuân Sơn khẳng định Hoa hậu Việt Nam 2022 mong muốn tìm ra cô gái có vẻ đẹp bên ngoài lẫn tri thức và những phẩm chất về mặt tâm hồn. Bên cạnh đó, ông cũng khẳng định: “Chấm thi là một quá trình dài chứ không phải chỉ dựa trên phần ứng xử của Top 5. Các giám khảo cũng đã hình dung về top 5 của riêng mình và kết quả sẽ dựa trên sự đồng thuận chung của tất cả thành viên trong ban giám khảo”.


Tiếp nối trong hành trình cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 là đêm thi Best In Swimsuit được tổ chức tại đảo thượng lưu SwanBay, Đại Phước, Đồng Nai vào ngày 17/12/2022 với nhiều điểm đáng trông chờ. 


Đêm chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 23/12/2022, quy tụ hàng loạt ca sĩ khách mời vô cùng nổi tiếng như: Hoàng Thuỳ Linh, Kay Trần, Quân AP, Lona và đặc biệt là sự xuất hiện hoành tráng của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020. 
Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan