• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Dàn Hoa hậu - Á hậu Việt đổ bộ Thái Lan

Binh đoàn Hoa Á hậu Việt đã cùng nhau đến Thái Lan để chuẩn bị cho hoạt động giao lưu văn hóa Thái – Việt do Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan tổ chức.


Nhận được lời mời từ Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan, dàn hoa á hậu Việt đã có mặt tại xứ sở Chùa Vàng để chuẩn bị cho chương trình AO DAI MEET THAI SILK - ÁO DÀI GẶP GỠ LỤA THÁI trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang lụa Thái quốc tế. “Binh đoàn” Hoa Á hậu lần này hội tụ đủ những nàng hậu hot nhất showbiz Việt: Hoa hậu Thùy Tiên, Hoa hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Đoàn Thiên Ân cùng Á hậu Lona Kiều Lona, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Ngọc Thảo, Phương Nhi, Hoa khôi Thúy Vi. Bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung và Tổng Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng góp mặt trong chương trình với vai trò khách mời đặc biệt. Tại ngày đầu tiên đến Thái Lan, các nàng hậu đã có dịp gặp gỡ gia đình Đại sứ quán Việt Nam trong không gian ấm áp thân tình và nghe chia sẻ về lịch trình sắp tới.Tại Lễ khai mạc của Tuần lễ Thời trang lụa Thái quốc tế các nàng hậu đã chọn mặc trang phục áo dài truyền thống nhằm quảng bá nét văn hóa Việt ra thế giới. Sự xuất hiện của các người đẹp đã thu hút nhiều sự quan tâm của các nước có mặt trong chương trình. Tại buổi lễ khai mạc, Hoa hậu Bảo Ngọc đã có màn trình diễn ấn tượng trong trang phục áo dài của NTK Lan Hương. 
Hoạt động tiếp theo tại Tuần lễ Thời trang lụa Thái quốc tế tham gia trình diễn các Bộ sưu tập áo dài của các NTK Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để các nàng hậu quảng bá văn hóa, thời trang của Việt Nam ra thế giới.Tuần lễ Thời trang Quốc tế Tơ lụa Thái Lan lần thứ 3 từ ngày 6 đến ngày 11 tháng 12 năm 2022 tại Siam Paragon, Băng Cốc, Thái Lan. Sự kiện không chỉ nhằm mục đích quảng bá lụa Thái Lan mà còn tạo cơ hội tăng cường hợp tác, giao lưu văn hóa giữa Thái Lan và các nước, đặc biệt trong lĩnh vực nghệ thuật, thời trang, dệt may với sự tham gia của hơn 100 nhà thiết kế nổi tiếng của Thái Lan và quốc tế tham gia thiết kế trang phục lụa Thái Lan, trước sự chứng kiến của Thủ tướng Thái Lan và các quan chức cấp cao của Thái Lan. Sự kiện ước tính có các nhà thiết kế hàng đầu đến từ trên 60 quốc gia và khoảng 10.000 khách tham dự.


Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan