• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Dàn sao đình đám hội tụ tại sự kiện quảng bá Denim thu đông 2022 của Calvin Klein

CALVIN KLEIN vừa tổ chức sự kiện tôn vinh, đánh dấu một kỷ nguyên mới của Denim trong quá trình phát triển di sản lâu đời của Calvin Klein tại TTTM Crescent Mall, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sự kiện diễn ra với phần biểu diễn âm nhạc của DJ Mie. Các khách mời đặc biệt gồm ca sĩ Phương Ly, MIN, Isaac, Typh 16, Cô Em Trendy, Jun Phạm, stylist Kye Nguyễn và những tên tuổi nổi bật của làng thời trang như Võ Cảnh, Đồng Ánh Quỳnh, Trang Bùi, Brian Tran, khuynh đảo với những bộ trang phục phóng khoáng, gợi cảm đậm chất Calvin Klein.

Sự kiện với sự góp mặt của Mr. Louis, Ms Uyên Phương, Fashionista Cô Em Trendy, ca sĩ Phương Ly, diễn viên Đồng Ánh Quỳnh và người mẫu Trang Bùi, Mr. Louis cùng ca sĩ Isaac, Jun Phạm, Fashionista Cô Em Trendy, diễn viên Đồng Ánh Quỳnh và người mẫu Trang Bùi.Lấy tinh thần của BST 90’s Straight làm tâm điểm, CK tạo sự liên kết giữa các cá thể độc lập bằng cách đưa những khách mời cùng hòa mình vào bầu không khí nghệ thuật của âm nhạc và thời trang.

Trong sự kiện lần này, CK đánh dấu sự trở lại đầy ngoạn mục sau khoảng thời gian đại dịch cùng sự chỉn chu và nét chấm phá độc đáo của công nghệ. Với không gian mở, CK truyền tải những thông điệp và hình ảnh của các gương mặt nổi bật đại diện cho chiến dịch Thu Đông toàn cầu, cùng các dòng sản phẩm biểu tượng được bố trí trưng bày lạ mắt. Kết hợp các hiệu ứng ánh đèn flash tại Infinity Room, CK dẫn lối người xem vào “chuyến du hành” viễn tưởng mang đậm sự phá cách và trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng.Với tiêu chí mang phong cách thời trang tối giản đến gần hơn nữa với các khách hàng, Stylist Kye Nguyễn đã có buổi trao đổi, chia sẻ workshop mix match ấn tượng cùng sự trình diễn của các Model tên tuổi, tạo nên một buổi tiệc thời trang mà ở đó CK sẽ làm chủ được tất cả outfit trong mọi hoàn cảnh.
 
Calvin Klein sẽ tiếp tục dẫn đầu trong sự phát triển và làm mới các sản phẩm biểu tượng Denim của thương hiệu. Các thiết kế được cân chỉnh hoàn hảo đến từng chi tiết, những chỉ số Denim mới ra mắt được hệ thống hóa để tạo ra sự vừa vặn lý tưởng cho nhiều vóc dáng cơ thể và sự phù hợp tuyệt đối cho tất cả khách hàng.

Đối với Calvin Klein, thời trang không chỉ là cái được phô bày ra bên ngoài mà còn được người sử dụng cảm nhận cả ở bên trong, không chỉ được người khác công nhận mà còn được chính mình trải nghiệm. Đơn giản, nhưng lại là bản sắc riêng và độc đáo.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan