• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hoa hậu Thùy Tiên kể chuyện từng là nạn nhân bất thành của nạn xâm hại tình dục

Trong tập 5 của chuỗi podcast “Tiên – Tiến”, hoa hậu Thùy Tiên gây bất ngờ khi lần đầu chia sẻ câu chuyện ám ảnh trong quá khứ mà cô không muốn nhớ lại. 

Đến hẹn lại lên, Hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục cho ra mắt tập tiếp theo của chuỗi podcast “Tiên – Tiến”. Đây sẽ là nơi nàng hậu 9x gửi những lời khuyên, chia sẻ chân thành dành cho những câu chuyện, khó khăn mà các bạn trẻ gặp phải. 



Tập 5 mang tên “Một ký ức thời thơ ấu mà bạn không thể quên?” đã chính thức lên sóng vào tối 16/12. Tại đây, rất nhiều câu chuyện được kể ra, cùng với đó là những lời động viên, tâm tình đến từ Hoa hậu Thùy Tiên. Đáng nói trong tập podcast này, Thùy Tiên lần đầu tâm sự về chuyện thầm kín khi bản thân từng là nạn nhân của quấy rối tình dục. 


Tập podcast này lên sóng với hai câu chuyện đầu tiên về bạn trẻ đối diện với hoàn cảnh gia đình đổ vỡ, bạo lực gia đình. “Ba mẹ ly hôn khi Tiên còn rất nhỏ. Chính vì thế tôi luôn có nỗi sợ rằng gia đình tiếp theo của mình sẽ đổ vỡ giống như gia đình của mình ngày xưa. Tuy nhiên Tiên nghĩ rằng bản thân tôi hay những ai có hoàn cảnh như vậy, hãy biến nỗi sợ thành động lực. Ai cũng sẽ có một kỷ niệm, quá khứ khó khăn nhưng hãy sống cho hiện tại và tương lai. Hãy luôn tin vào những điều tốt đẹp”. 



Tiếp tục lên sóng trong tập 3 là câu chuyện của bạn trẻ đối diện với vấn đề xâm hại, quấy rối tình dục. Từ đây, Hoa hậu Thùy Tiên gây ngỡ ngàng khi tiết lộ bản thân là nạn nhân bất thành của nạn xâm hại tình dục khi cô chỉ mới là một cô bé 6 tuổi. Trong giây phút sợ hãi, Thùy Tiên cô gắng vùng vẫy và may mắn thoát khỏi vòng vây của kẻ xấu này. 


“Tôi nghĩ một phần may mắn khi câu chuyện của tôi chưa xảy ra điều gì khiến tôi hối hận hay ám ảnh cả đời. Nhưng nó thực sự không hề là một ký ức đẹp đẽ chút nào. Kết nối từ câu chuyện của tôi, tôi hiểu được rằng có những trẻ em không hiểu như thế nào là bị quấy rối hay xâm hại. Có những gia đình thờ ơ trong việc giáo dục giới tính hay có những bài học về giữ khoảng cách với người lạ và dẫn đến hiện trạng như thế này. 


Và đây cũng là một trong hàng chục câu chuyện mà Tiên nhận được về chuyện xâm hại, quấy rối tình dục. Tôi nghĩ đây cũng là tiếng chuông báo động cho từng gia đình, bởi gia đình là nơi có những ý nghĩa quan trọng với nhiều đứa trẻ. Từ trước đến nay Tiên chưa bao giờ chia sẻ về điều này bởi tôi không hề muốn nói bản thân mình là nạn nhân của điều gì cả. Bởi vì đối với tôi đó là ký ức mà tôi không muốn nhớ lại”. 



Podcast “Tiên - Tiến" của Thùy Tiên vẫn tiếp tục lên sóng vào mỗi tối thứ 6 hàng tuần, với nhiều câu chuyện được chia sẻ từ các bạn trẻ. Cùng với đó là những lời nói truyền đầy cảm hứng từ nàng hoa hậu quốc tế. 

 


 


Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan