• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Khán giả xúc động bình luận MV Hơn Em Chỗ Nào còn hay hơn màn thể hiện của Thùy Chi tại The Masked Singer Việt Nam

Ngày 5/11, Thùy Chi đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Hơn Em Chỗ Nào. Đây là một sáng tác của ViruSs, từng được Thùy Chi trình diễn trên sân khấu The Masked Singer Việt Nam trong hình hài của mascot Tí Nâu.

Dù được khán giả “nghe đi nghe lại" bản live từ trước, nhưng MV Hơn Em Chỗ Nào hoàn thiện và chất lượng hơn từ phần hình ảnh, giai điệu chỉn chu đến màn thể hiện trọn vẹn cảm xúc của Thùy Chi. Hiện tại, người hâm mộ đã để lại bình luận khen ngợi MV Hơn Em Chỗ Nào trên kênh YouTube, không ngần ngại cho rằng sản phẩm official hay hơn phiên bản live, giọng hát của Thùy Chi gây thổn thức đến độ lấy nước mắt người nghe. 
Poster KV.jpeg

MV Hơn Em Chỗ Nào được thực hiện khá đơn giản, mở ra không gian sâu lắng chỉ có nữ ca sĩ cùng cây đàn piano phủ đầy hoa tươi. Nhằm đẩy cảm xúc lên cao trào và tạo thêm sự đồng điệu, 3 vũ công Trâm Anh, Diệu Thảo, Khang Nguyên cùng biên đạo Thịnh Tiêu đã mang đến phần múa minh họa trong MV. Bộ ba diễn tả tâm trạng rối ren, mâu thuẫn và thất vọng của một cô gái khi chứng kiến người mình yêu thương ở bên người khác. Sự kết hợp giữa hình ảnh và giai điệu càng tạo nên sự đồng cảm sâu sắc, bởi tâm trạng “đôi khi một người quyết tâm ra đi lại chỉ trông chờ được đối phương giữ lại" hay những so đo với người mới đang ở cạnh người kia là điều khá nhiều người gặp phải trong tình yêu. 


HZ8A5117.jpeg


Nếu ở The Masked Singer Việt Nam, Thùy Chi gây bất ngờ với loạt biến hóa đầy màu sắc thì trong MV Hơn Em Chỗ Nào, Thùy Chi trở về là chính mình, cùng những điều thân thuộc nhất trong âm nhạc. Không chọn trang phục cầu kỳ, nổi bật mà Thùy Chi xuất hiện với tạo hình khá giản dị, tập trung hoàn toàn vào giọng hát và cảm xúc. Một lần nữa, ViruSs - người bạn, người đồng hành cùng Thùy Chi trên hành trình âm nhạc đã dành tặng nữ ca sĩ sáng tác đậm chất tự sự, không thể phù hợp hơn với thế mạnh cũng như giọng ca của cô. 


Hơn một năm kể từ khi phát hành MV Nói Chia Tay Thật Khó - sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Thùy Chi và “Nam tiến" để đến gần hơn với âm nhạc, Thùy Chi mới chính thức ra mắt sản phẩm tiếp theo. Lần “Nam tiến" và gia nhập công ty quản lý của ViruSs khiến nhiều người suy đoán Thùy Chi sẽ thay đổi phong cách “ở ẩn” từ xưa đến nay, tham gia các hoạt động giải trí nhiều hơn. Tuy nhiên, Thùy Chi vẫn rất kín tiếng và chỉ để sản phẩm cũng như âm nhạc “lên tiếng". Nhưng sự thay đổi lớn ở Thùy Chi mà nhiều khán giả cảm nhận được, chính là sự trưởng thành trong âm nhạc khi cô sử dụng giọng ca trong trẻo vốn có để lột tả trọn vẹn những khắc khoải, dằn vặt theo cách cảm xúc hơn. 


HZ8A5511.jpeg


Khán giả chia sẻ, MV Hơn Em Chỗ Nào với phần sản xuất như một vở nhạc kịch đã thực sự khiến người xem “nổi da gà". Có người bình chọn “đây chính là màn kết hợp xuất sắc nhất của Thùy Chi và ViruSs trong âm nhạc", hay tinh ý nhận ra câu chuyện mà ê-kíp cài cắm: “Những động tác diễn tả của nữ vũ công thể hiện được cảm xúc giằng xé và day dứt lắm, khóm hoa ban đầu rất tươi đã phai tàn lúc kết. Cuối cùng, không có lời nào níu giữ được cuộc tình đã đến lúc úa tàn". Không so sánh với phiên bản live tại The Masked Singer Việt Nam, người hâm mộ cho biết Thùy Chi đã có cách kể chuyện và kỹ thuật hát hoàn toàn khác nhau nhưng đều chạm tới trái tim người thưởng thức. 


Sản phẩm âm nhạc Hơn Em Chỗ Nào đã chính thức phát hành trên kênh YouTube của Thùy Chi cùng các nền tảng nhạc số. 

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan