• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Vương Anh Tú ra mắt teaser "Tuesday" gây tò mò

Tối 9/12, ca nhạc sĩ Vương Anh Tú bất ngờ gây tò mò khi tung teaser và poster giới thiệu sản phẩm mới, tên gọi Tuesday. 

 

Trong 16 giây ngắn ngủi, teaser hé lộ hình ảnh một người phụ nữ mờ ảo cùng tiếng chuông điện thoại reo. Câu hát “gọi em là Tuesday” vang lên ngắn gọn nhưng lập tức khẳng định chủ đề của sản phẩm âm nhạc mới, một chủ đề vừa tranh cãi vừa nhạy cảm. Dù chuyện người thứ ba trong âm nhạc không thiếu, nhưng trực diện “gọi em là Tuesday” như Vương Anh Tú có thể xem là lần đầu tiên. 

 

Nói về sản phẩm mới lần này cùng tựa đề gợi nhiều đồn đoán, Vương Anh Tú chia sẻ: “Đây là bài hát tôi lấy từ câu chuyện của chính bản thân mình, đứng ở góc độ một người đàn ông, trong một mối quan hệ nhập nhằng giữa 3 người. Tôi đã từng sa ngã, đã quay lại, nhưng mọi thứ không thể trở về như cũ. Có thể bản thân người đàn ông cảm thấy ổn, nhưng người phụ nữ yêu tôi đã phải trải qua một khoảng thời gian có thể nói là ‘như sống trong địa ngục’ khi không thể quên đi quá khứ. Dù bù đắp như thế nào, tôi cũng hiểu mọi sự đã quá muộn màng. Và thông điệp của tôi khi viết ca khúc này đó là ‘hãy dừng lại trước khi quá muộn’. 

 


Vốn là một hit maker mát tay với những bản ballad lụi tim, miêu tả tâm trạng dằn vặt đau khổ luỵ tình như Anh cứ đi đi, Có tất cả nhưng thiếu em, Hết thương cạn nhớ, Tình nào không như tình đầu…Lại thêm hình tượng Gã trâu Buffalove si tình rất được yêu thích. Vậy mà với Tuesday, Vương Anh Tú bỏ hẳn những điều quen thuộc đó để vào vai ‘bad boy’ và đề cập thẳng thắn chủ đề ‘ngoại tình’, chủ đề khá nóng thời gian vừa qua. Khi được hỏi có sợ sẽ vấp phải dư luận trái chiều hay không, Vương Anh Tú cho biết: “Tôi nghĩ đề tài của một ca khúc rất đa dạng, mỗi sản phẩm là một câu chuyện tình yêu cụ thể, khác nhau, không nói chung tất cả và cũng không đại diện cho tất cả. Câu chuyện trong Tuesday của tôi không nhằm lên án hay công kích ai, chỉ là trải nghiệm của bản thân tôi, và là những gì tôi muốn nhắn gửi đến mọi người.”

 Chưa biết cụ thể Vương Anh Tú kể câu chuyện người thứ ba trong Tuesday là gì, liệu có thuyết phục hay không. Nhưng những gì Vương Anh Tú trải lòng cũng cho thấy đây là một sản phẩm nghiêm túc, được gã trâu si tình cân nhắc kỹ lưỡng rồi mới phát hành. Phần âm nhạc tuy chưa được công bố nhưng Vương Anh Tú cũng cho biết Tuesday mang một phong cách rất mới mẻ và khác với những gì mọi người đã quen với anh trước đây. 

 


Năm 2022 có thể xem là một năm hoạt động rất tích cực của Vương Anh Tú. Sau thành công với Ca sĩ mặt nạ - The Masked Singer, Vương Anh Tú đang sung sức hơn bao giờ hết. Để khẳng định vai trò ca sĩ, Vương Anh Tú đã vượt qua nhiều giới hạn của bản thân, từng bước chinh phục khán giả. Bên cạnh Cứu vãn kịp không và Bài ngửa, sản phẩm cuối cùng của năm 2022 là Tuesday cũng là sản phẩm Vương Anh Tú đặt nhiều kỳ vọng. Vương Anh Tú hé lộ Tuesday cũng sẽ là câu trả lời cho câu hỏi của ca khúc Cứu vãn kịp không, bản hit của anh đã chiếm được cảm tình người hâm mộ thời gian qua. Người thứ ba vốn luôn tạo ra những nhận định đối nghịch nhau, bởi mỗi người một góc nhìn, mỗi câu chuyện lại mỗi khác biệt. Người đến sau hay người không còn được yêu nữa mới là người thứ ba? Người thứ ba nhưng không biết mình là người thứ ba thì có vô tội? Liệu Tuesday của Vương Anh Tú có gây tranh cãi như chủ đề mà MV đề cập tới? Đón xem MV Tuesday sẽ phát hành vào đúng Thứ ba, ngày 13/12/2022 trên kênh Youtube Vương Anh Tú Offical.

 


Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan