• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Miss Grand Vietnam Đoàn Thiên Ân hào hứng khi chính thức lên đường nhập ngũ tại Tập 1 Sao Nhập Ngũ 2023

Vừa lên sóng, những hình ảnh đầu tiên của đồng chí Đoàn Thiên Ân tại Sao Nhập Ngũ 2023 - Những chiến binh của biển nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Dù có tiền sử về bệnh “say sóng”, Đoàn Thiên Ân vẫn thể hiện sự hòa nhập tốt khi chính thức trở thành thành viên của Lữ đoàn đặc công 5.

Sau bao ngày đợi mong, Sao Nhập Ngũ 2023 - Những chiến binh của biển đã chính thức lên sóng tập đầu tiên có sự góp mặt của Hoa hậu Đoàn Thiên Ân. Là thành viên nhỏ tuổi nhất, Đoàn Thiên Ân thể hiện sự háo hức khi lần đầu được làm quen với những vật dụng, trang phục trong quân đội. Bên cạnh đó, nàng hậu cũng cho biết bản thân khá thích sự kỷ luật và mong muốn có thể được “va chạm” trong môi trường này. 

Được biết, đây là chương trình thực tế đầu tiên mà Đoàn Thiên Ân tham gia sau khi đăng quang Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, điều này đã khiến người hâm mộ không khỏi hứng thú và trông chờ đến ngày Sao Nhập Ngũ 2023 chính thức được lên sóng để có thể nhìn thấy một Đoàn Thiên Ân tràn đầy năng lượng sẽ hòa nhập với môi trường quân ngũ như thế nào.Điểm mà khán giả mong chờ nhất ở những phần mở màn mỗi mùa Sao Nhập Ngũ chắc chắn là phần “chỉ được giữ lại 5 món”. Ngoại trừ số lượng bánh tráng khủng mà Đoàn Thiên Ân mang theo thì cô nàng đã xuất sắc vượt qua thử thách đầu tiên khi không tốn quá nhiều thời gian cho việc quyết định giữ lại những vật dụng cần và trả lại những vật dụng không cần thiết. 
Ở tập tiếp theo, Đoàn Thiên Ân sẽ được tham gia vào nhiệm vụ đầu tiên dưới biển, đây là dịp để cô nàng thể hiện kỹ năng lặn cũng như bơi lội của mình. Hãy cùng đón chờ phần thể hiện của đồng chí Đoàn Thiên Ân vào tập phát sóng tiếp theo của Sao Nhập Ngũ 2023 - Những chiến binh của biển được phát sóng vào lúc 17h15 trên kênh TH QPVN nhé!
Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan