• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Wowy “tất bật đón Tết” cùng các trẻ em khó khăn tại trường học tình thương

Kết thúc năm 2022, Wowy tự gói từng món quà, làm “tài xế” chở xe đi trao gần 500 phần quà Tết cho các em học sinh đến từ các trường tình thương tại Sài Gòn. Vốn có xuất thân từ khu ổ chuột, “lão đại làng rap” Wowy hiểu rõ những cảm giác và khó khăn mà các trẻ em nghèo phải đối mặt. Do vậy, Wowy luôn là “vị khách quen” của các chương trình thiện nguyện cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Mới đây, Wowy đã dành những ngày cận Tết để đến các trường học tình thương vùng ven để thăm hỏi, tặng quà và lì xì Tết cho các em học sinh.

Các ngôi trường tình thương là nơi dành cho các trẻ em không đủ giấy tờ, điều kiện kinh tế khó khăn, có cả những em có tâm lý, bệnh lý đặc biệt, chậm phát triển theo học – đây cũng là những điểm trường mà Wowy thường xuyên ghé thăm để đồng hành cùng các em và nhà trường. Mùa Tết năm nay, Wowy đã đến thăm các ngôi trường từ sớm, sự xuất hiện của Wowy đã làm các bạn học sinh rất vui vẻ và đón tiếp anh ngay khi vừa đến cổng. Wowy đã chuẩn bị gần 500 phần quà như bánh kẹo, đồ chơi…và những bao lì xì Tết tiền mặt để tặng các bạn, anh còn rất tâm lý khi chuẩn bị những món quà cho các bé nam và bé nữ riêng biệt cũng như tự tay đóng gói chúng để gửi đến các em.


Các bạn nhỏ đã có khoảng thời gian hạnh phúc khi có chú Wowy đến thăm, các em còn gửi những lời chúc đến Wowy nhân dịp năm mới: “Con cầu chúc cho chú Wowy ngày càng thành công hơn nữa để có thật thật nhiều bạn nhỏ như chúng con được cơ hội gặp chú Wowy”, có bé còn chúc hài hước “Chúc chú Wowy giàu có hơn, nổi tiếng hơn, vì chú sẽ luôn nghĩ đến chúng con”, hay “Chú Wowy là chú rapper mà con rất yêu quý, đây là lần thứ hai con có cơ hội gặp chú để được nhận quà từ chú, chú luôn quan tâm và nghĩ tới trẻ em, những bạn nhỏ có hoàn cảnh nghèo, con có biết rằng xưa chú Wowy cũng rất nghèo khó, ốm như tụi con, không có quần áo mặc như tụi con, mà ngày hôm nay chú thành công từ bản thân phấn đấu, con rất ngưỡng mộ chú Wowy”. Đó là những lời chia sẻ, cảm ơn từ các bạn học sinh tại trường tình thương Ái Linh gửi đến Wowy.
Chia sẻ về mùa Tết, nhiều phụ huynh cho biết vì bộn bề lo toan cho cuộc sống họ thậm chí còn không tổ chức được bữa cơm đoàn viên sum vầy cho các em, khi nhìn thấy các bạn nhỏ học sinh nhận được những phần quà ý nghĩa từ Wowy, họ rất biết ơn khi Wowy đã phần nào san sẻ những nỗi lo của phụ huynh và mang lại những niềm vui hạnh phúc cho con em của họ. “Tết giàu và Tết nghèo khác nhau lắm, nhìn các con vui nhận lì xì Tết nhờ có chú Wowy, gia đình của chúng tôi thật sự biết ơn và xúc động vô cùng, mong năm 2023 sẽ suôn sẻ hơn để các con được ấm no” - phụ huynh học sinh của một lớp học tình thương chia sẻ.
Nói về cái Tết Qúy Mão, Wowy nhắn nhủ: “Tết 2023 sắp đến, đây là khoảng thời gian nô nức nhất trong năm, Wowy muốn chia sẻ niềm vui và hạnh phúc này tới những em nhỏ. Trẻ con rất vô tư hồn nhiên nên với những lời động viên, món quà nhỏ hay lì xì Tết đã có thể làm các em vui vẻ, hạnh phúc và tạm vơi đi những khó khăn mà các em và gia đình phải trải qua”. Wowy thường xuyên dành sự quan tâm, hỗ trợ các em với mong muốn anh có thể là nguồn động lực hay góp sức nhỏ để giúp thay đổi cuộc đời các em trở nên tươi đẹp hơn.
Wowy cũng gửi những lời chúc đến khán giả của anh trong năm mới: “Nghèo hay giàu, vật đổi sao dời, không ai biết trước được nên chúng ta cứ ước. Wowy cầu chúc đến tất cả mọi người một năm mới 2023 có cố gắng có thành công, có gieo mầm có gặt quả và luôn luôn tâm trong tim an yên nở nụ cười”

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan