• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Maison De Bijoux ra mắt cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

Kể từ ngày 14/4thương hiệu trang sức kim cương cao cấp Maison De Bijoux giới hiệu cửa hàng đầu tiên tại trung tâm quận 1, TP HCM.
 

Gam tối màu chủ đạo giúp không gian sang trọng hơn, tôn vẻ đẹp của trang sức kim cương. Đó chính là không gian Showroom Maison De Bijoux tọa lạc tại số 2C Thi Sách, phường Bến Nghé, quận 1.Doanh nghiệp chú trọng lối kiến trúc thanh lịch cùng loạt thiết kế pha trộn giữa cổ điển và hiện đại.Đại diện thương hiệu cho biết tiên phong ứng dụng các chất liệu hiếm có, khó tìm và cao cấp nhất trong ngành chế tác trang sức. Người đứng đầu Maison De Bijoux – Ngọc Hồ chia sẻ"Để biểu đạt đúng vẻ đẹp và vị thế của trang sức kim cương, chúng tôi nỗ lực mang đến những trải nghiệm dịch vụ cao cấp nhất".
 


Thương hiệu được tạo nên bởi gia tộc có với 60 năm kinh nghiệm trong ngành kim hoàn. Kế thừa từ nét đặc trưng của gia đình cùng tư duy hiện đại, CEO Ngọc Hồ chủ trương sáng tạo những bộ sưu tập độc đáo nhưng vẫn giữ nguyên nét truyền thống vốn có của trang sức kim cương.
 


Từ đó, những tín đồ trang sức có thể tham khảo những kiểu dáng thanh mảnh hay to bản, thích hợp với mọi phong cách trang phục. Đặc biệt, tại Maison De Bijoux còn có dòng sản phẩm Fine jewelry custom - cá nhân hóa các thiết kế trang sức nhằm phục vụ cho các khách hàng luôn tìm kiếm sự độc bản. Tất cả các sản phẩm kim cương đến từ Maison De Bijoux luôn đảm bảo giấy chứng nhận, kiểm định GIA - Viện Ngọc học Hoa Kỳ, cơ quan giám định đá quý uy tín hàng đầu thế giới.
"Tôn chỉ của Maison De Bijoux là không ngừng sáng tạo các mẫu trang sức tinh xảo, chế tác kỳ công và vẫn giữ nguyên dáng vẻ sang trọng, bất chấp sự thay đổi của thời gian", CEO Ngọc Hồ nói thêm.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan