• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Suni Hạ Linh gây bất ngờ khi đảm nhận vai trò music producer trong sản phẩm mới của JUUN D

Mới đây, JUUN D đã cho ra mắt ca khúc Rồi Sẽ Đến Nơi, với phiên bản song ca cùng O.lew - giọng hát đang nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả trẻ. Sản phẩm âm nhạc do DAO Music phát hành này cũng nằm trong EP sắp ra mắt của JUUN D.


Rồi Sẽ Đến Nơi là câu chuyện quen thuộc, lời nhắc nhở hãy sống cho hiện tại và dũng cảm đối diện với quá khứ. Trong cuộc sống vẫn luôn có những lời nói cũ nhưng không thừa như vậy. "Hy vọng những đồng cảm và động viên trong nội dung bài hát sẽ giúp bạn phục hồi lại sau những căng thẳng và áp lực cuộc sống", JUUN D tâm tình.

Thông điệp nhẹ nhàng, tình cảm nhưng vẫn chứa đầy sự da diết của Rồi Sẽ Đến Nơi mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc khi nghe. Một bình luận cảm thán: “Đây là sự nhẹ nhàng cần thiết sau khi kết thúc một mối tình”. Nhiều người cho rằng JUUN D đang thực sự thể hiện được màu sắc riêng của bản thân sau một thời gian dài vắng bóng.Rồi Sẽ Đến Nơi là ca khúc đầu tiên ca sĩ Suni Hạ Linh đóng vai trò nhà sản xuất âm nhạc cho một ca sĩ khác. Chuyên môn này của Suni Hạ Linh khiến nhiều khán giả bất ngờ. Trước đó, không nhiều người biết nữ ca sĩ có khả năng làm producer. 

Ca sĩ JUUN D bật mí về cơ duyên của cả hai: "Thật ra Suni từng sáng tác và sản xuất trong 1 sản phẩm âm nhạc cho nhãn hàng, kết hợp với Dế Choắt và Hoàng Dũng. Ở dự án đó, tôi đóng vai trò giám đốc sáng tạo. Ngoài ra, chúng tôi cũng có giai đoạn đồng hành lúc mới vào nghề. Vì thế, tôi tin tưởng và cảm thấy có ý nghĩa khi lần đầu cả 2 làm việc với hình thức hợp tác hoàn toàn khác trước đó".

Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, cả JUUN D lẫn Suni Hạ Linh đã có những tranh cãi vì "lần nào thu âm cũng không đủ nhẹ nhàng”. Nam ca sĩ kể: "Tôi nghĩ mọi thứ sẽ đơn giản như mọi khi nhưng không. Khó nhất chính là giải quyết những lần không tìm được tiếng nói chung với nhà sản xuất. Vì bản thân cũng là  người cứng đầu, việc bình tĩnh lắng nghe cũng là thứ tôi học thêm được sau lần hợp tác này".
Với version song ca của Rồi Sẽ Đến Nơi, JUUN D đã mời thêm O.lew để thể hiện cùng mình như một lời tiếp nối của Rồi Ta Sẽ Ngắm Pháo Hoa Cùng Nhau đang rất được yêu thích. 

Phần hát của O.lew với những câu hát: “Dừng lại thôi những mong đợi/ Tìm về nơi mình rơi vào những tổn thương để hiểu rằng/ Ngày tháng của sau này tình yêu rồi sẽ đến nơi” mang đến những sự gợi nhớ đối với ca khúc hit Rồi Ta Sẽ Ngắm Pháo Hoa Cùng Nhau. 

Trước đó, phiên bản mới cho Rồi Ta Sẽ Ngắm Pháo Hoa Cùng Nhau đạt vị trí #19 Thịnh hành Danh mục Âm nhạc trên YouTube sau 5 ngày phát hành phiên bản audio. Sắp tới, ca sĩ JUUN D sẽ ra mắt EP mùa hè và một single kèm với Music Video đã được ca sĩ ấp ủ từ lâu.


Với sự đón nhận của khán giả cho "phát pháo đầu tiên" của sự trở lại này, hứa hẹn năm 2023 sẽ là một năm hoạt động âm nhạc sôi nổi của nam ca sĩ điển trai.

JUUN D nói: "Tôi chọn Rồi Sẽ Đến Nơi để mở đầu, cũng chính là lời của bản thân. Mọi biến động vẫn cứ xảy ra liên tiếp. Chạy tới, lùi về hay đứng lại, tôi vẫn đặt bản thân vào tâm thế sẵn sàng đón nhận. Tôi để cảm xúc bản thân được bình ổn trước sự thay đổi ở xung quanh".

Rồi Sẽ Đến Nơi được phát hành bởi DAO Music, đã có mặt trên các nền tảng nhạc số như Spotify, Apple Music, Zing MP3, Nhaccuatui,... 


JUUN D là ca sĩ, sinh năm 1993. Tên tuổi của nam ca sĩ từng bùng nổ ở chương trình Sing My Song khi cho ra đời nhiều bản hit. Đến nay, các bài hát này vẫn luôn dẫn đầu về lượt stream trên các nền tảng nhạc số như Khi Cô Đơn Em Nhớ Ai, Friendzone - Yêu Bạn Được Không.

Về DAO Music

DAO Music là công ty phân phối âm nhạc và công ty truyền thông. Được thành lập vào năm 2020. Xuất thân từ một nhóm phân phối, truyền thông độc lập, DAO dần chuyển mình và khẳng định tên tuổi của công ty khi vinh dự trở thành một trong những bước đệm, giúp rất nhiều nghệ sĩ, nhạc sĩ, có nhiều sản phẩm chất lượng và hiệu ứng tốt trong thị trường âm nhạc.

Với tầm nhìn âm nhạc là sự gắn kết, thu hẹp khoảng cách giữa người và người, DAO Music mong muốn trở thành một trong những “cánh tay đắc lực” hỗ trợ cho các sản phẩm, dự án âm nhạc của nghệ sĩ đến gần khán giả Việt nói riêng, và khán giả trên toàn thế giới nói chung.

Đặc biệt, DAO Music cam kết đặt bản quyền tác phẩm lên ưu tiên hàng đầu. Bảo vệ bản quyền từ video, âm thanh, hình ảnh của nghệ sĩ trên các nền tảng UGC hàng đầu như YouTube, Facebook, Instagram. Chính vì vậy, DAO Music đặt mục tiêu sẽ trở thành nơi đáng tin cậy cho các nghệ sĩ “giao phó” những sản phẩm của mình.


Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan