• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hương Ly, Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên rực rỡ đọ sắc đi thảm đỏ show NTK Đinh Văn Thơ

Đúng điểm hẹn đẹp với tà áo dài Đinh Văn Thơ, chiều ngày 01/08 tại Làng A Bờ Cờ tại thành phố biển Quy Nhơn, dàn hoa hậu đình đám cùng những gương mặt nổi bật trong làng mốt khoe dáng đa sắc trên thảm đỏ của show Thời trang hiếm có mang tên "Trăng Là..."
 

Có thể nói, bằng sự yêu mến cái tài hoa sáng tạo của NTK Đinh Văn Thơ nói riêng và dành cho tà áo dài truyền thống nói chung, những nàng hậu nổi tiếng bậc nhất đã hội tụ trước giờ diễn của show Trăng Là... để ghi lại khoảnh khắc đẹp với NTK Đinh Văn Thơ và khách mời.
 

Hôm nay, Minh Tú đã khoe được nét đẹp huyền bí của mình trong một thiết kế đen thẫm bất hủ của thời trang. Thiết kế của NTK Đinh Văn Thơ dành cho Minh Tú trên thảm đỏ như "biết nói" với mọi người ở sâu thẳm một Nàng Thơ trong thời trang. 


Gần như tương phản, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu lại chọn một sắc trắng ngọc ngà thướt nha. Điểm xuyến cho tà áo của Ngọc Châu chính là kĩ thuật xếp kết hoa tinh xảo.


Thảm đỏ Trăng Là...càng thêm rực rỡ, đa sắc thái khi màu đỏ tươi, hay pha chút sắc hồng cánh sen...Hương Ly như một nàng hậu đầy quyền lực, lôi cuốn.


Á hậu Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên mang lại hơi thở tươi trẻ với phom dáng cách điệu trông lạ mắt.

Bên cạnh đó là những khoảnh khắc tạo dáng ấn tượng của Á lậu Lệ Hằng, hay Á hậu Siêu quốc gia 2023 Đặng Thanh Ngân cũng rạng rỡ tươi mới không kém, và nàng Lệ Nam cách điệu lạ mắt với áo dài và mũ lưới...Thảm đỏ show Trăng Là...còn chào đón rất nhiều những khách mời nổi tiếng như diễn viên Vân Trang, ca sĩ Quốc Đại, MC Thanh Giang...
 


Như vậy, sau bao nhiêu chờ đợi, show Thời trang Trăng Là... của NTK Đinh Văn Thơ đã chính thức diễn ra với những tác phẩm được thiết kế rất đặc biệt và tinh tế làm nức lòng người yêu thời trang.

Photo: Phan Tiến Vũ

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan